Khay đựng linh kiện điện thoại là những khay nhựa nhỏ với nhiều kích thước khác nhau. Khay nhựa đựng linh kiện nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Quan trọng hơn, giá thành cũng rất rẻ. Có mẫu giá bán chỉ từ 10k/sản phẩm. Ngoài việc đựng linh kiện điện tử thì khay nhựa nhỏ này có thể làm kệ dụng cụ đựng đồ trong các gia đình cũng rất đẹp và tinh tế.Đặc điểm vượt trội của khay đựng linh kiện điện thoại
Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp nên rất bền bỉ và rất chắc chắn khi đưa vào sử dụng.
Khay linh kiện có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm đến từ các công ty khác. Nếu có thể bạn hãy đến để thấy rõ trực tiếp về sản phẩm.
Khay đựng linh kiện điện thoại được thiết kế rất thông minh và được làm từ khuôn mẫu được nhập khẩu từ nước ngoài nên có độ chính xác cao, không bị xước, méo mó hay nứt vỡ.
Các chi tiết được làm rất tỉ mỉ tạo ra sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn mà người dùng yêu cầu. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Khi sử dụng lâu dài, bạn sẽ thấy được ưu điểm vượt trội từ sản phẩm của Phú Hòa An.
Khay đựng linh kiện điện thoại chất lượng sẽ được làm bằng 100% nhựa nguyên sinh rất chắc chắn, cứng cáp. Sản phẩm có độ bóng đẹp, màu sắc tinh tế, chất lượng hàng đảm bảo.
Chính vì thế nên các chị em cần lưu ý chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Tránh mua phải khay nhựa được làm từ chất liệu pha nhựa tái. Không chỉ kém về chất lượng và chất liệu nhựa cũng không an toàn khi sử dụng.


Một số khay linh kiện nổi bật được ưa chuộng hiện nay
Khay nhựa a5

KT ngoài: 200 x 136 x 90 mm
Số đường gân tăng cứng: 6
Trọng tải đựng hàng động: 2 kg
Trọng tải đựng hàng tĩnh: 20 kg
Màu sắc: Đa dạngKhay nhựa a6
KT ngoài: 240x155x125 mm
KT trong: 210x128x116 mm
Trọng lượng: 265 gram
Số đường gân tăng cứng: 8
Trọng tải đựng hàng động: 4 kg
Trọng tải đựng hàng tĩnh: 40 kgKhay nhựa a8
KT ngoài: 354 x 210 x 143 mm
Số đường gân tăng cứng: 12
Trọng tải đựng hàng động: 8 kg
Trọng tải đựng hàng tĩnh: 64 kg
Màu sắc: Đa dạng


Trên đây là những đặc điểm nổi trội của khay đựng linh kiện điện thoại đến từ Phú Hòa An. Nhà máy cam kết sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN
Nhà máy: KCN Thuận Thành, Bắc Ninh.
VP: 272 Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.