Đá trắng Volakas nhập khẩu chính hãng

Các loại đá trên thị trường hiện nay được ưu chuộng nhất ngoài đá hoa cương ra thì đó chính là dòng đá marble trắng, đặc biệt là loại đá trắng Volakas. Một loại đá có đường vân mây rất đẹp, là một trong rất nhiều loại đá Marble tự nhiên có màu sáng trắng, vân xám nhẹ nhàng.Đá trắng Volakas được hình thành từ lớp đá vôi, trải qua vài thập kỉ tích tụ dần mới tạo thành từng tảng đá với màu sắc độc đáo. Đây là loại đá có nguồn gốc từ Ý, thường hay được dùng trong việc trang trí các trung tâm, tòa nhà và nguyên liệu yêu thích của nhiều nhà nghệ thuật điêu khắc.

Đá Marble trắng Volakas với ưu điểm chịu được lực va đập mạnh, chống trầy cao, rất thích hợp cho việc ốp lát những nơi chịu nhiều tác động của ngoại lực như mặt cầu thang, bàn bếp, lối ra vào…Bên cạnh đó khả năng chống thấm nước của đá được ưa chuộng rất nhiều ở những khu vực tiếp xúc nhiều với nước như nhà tắm. á có màu trắng, nổi trên các tinh thể thạch anh màu đốm xám đen, các đường vân tự nhiên tương đối đồng đều, thuận lợi cho việc thi công, bên cạnh đó màu sắc nhã nhặn dễ nhìn rất được khách hàng ưa chuộng.


Đá marble trắng Volakas là màu đại diện cho sự tươi mới, độc nhất, đây là một có thể phối với bất kỳ màu nào, nhất là trong việc trang trí nội thất, nó rất được ưu chuộng vì giá thành của dòng này có phần thấp hơn so với các màu sắc khác, một phần nữa là do màu trắng của đá rất tinh tế. Hơn nữa, nhờ vào các ưu điểm về về độ bền, độ cứng, có thể dễ dàng lau chùi, giữ vệ sinh nên được rất nhiều người chọn. Theo phong thủy thì màu trắng được coi là màu mang lại không khí vui tươi, thoải mái của tự nhiên. Màu trắng của đá Volakas phù hợp với những người mệnh thủy, nếu được sử dụng và bố trí hợp lí nó có tác dụng mang đến cho con người cảm giác tươi mới, niềm vui, mở ra những điều tốt đẹp trong con đường sự nghiệp học hành.