MU Of Heroes lấy bối cảnh thế lực bóng tối đang bao trùm tất cả, đe dọa đến sự an toàn và tồn vong của tất cả mọi người. Lúc này các anh hùng phải hợp sức lại với nhau để xây dựng thành một đội hình mạnh mẽ đủ sức để chống lại thế lực bóng tối, bảo vệ sự an toàn cho tất cả người dân.

Tham gia vào MU Of Heroes người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ các anh hùng với các tố chất khác nhau như Hiệp Sĩ, Yêu Tinh, Pháp Sư, Cung Thủ để tạo dựng một đội hình đủ mạnh để vượt qua được những thử thách ngày càng khó chinh phục trong game.

MU Of Heroes sở hữu lối chơi quen thuộc của dòng game chiến thuật. Sau khi người chơi thực hiện xong những trận đánh cơ bản do game hướng dẫn để làm quen với cách chơi của game. Người chơi sẽ phải tiến hành vận dụng các đội hình và chiến thuật hợp lý để bước vào các hoạt động vượt ải với những trận đánh có mức độ khó tăng dần ở từng ải.

Tất nhiên người chơi sẽ phải thực hiện các công việc thường thấy trong game như sử dụng các nguyên vật liệu nhận được sau các trận đánh để phục vụ cho việc bồi dưỡng các anh hùng như: Tăng cấp cho các anh hùng, nâng cấp, cường hóa trang bị, chế tạo vũ khí, v.v...

MU Of Heroes sở hữu cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản giúp người chơi có thể dể dàng thao tác dễ dàng. Với tính năng auto tiện dụng, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình, hệ thống sẽ tự động chiến đấu với đội hình bạn đang có. Người chơi chỉ cần ngồi thưởng thức các trận đánh vô cùng mượt mà với đội hình và chiến thuật đã sắp đặt trước đó.

Tất nhiên, người chơi có thể tắt tính năng auto và tự tay sáng tạo những pha đánh nhau ngẫu hứng với những màn combo kết hợp kỹ năng độc đáo, mang lại quả cao giúp người chơi giành được chiến thắng.

Mặc dù MU Of Heroes chỉ mang trong mình nền đồ họa 2D được thiết kế trên màn hình dọc, nhưng các chi tiết hình ảnh trong game vô cùng tươi sáng, rực rỡ. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình mang đến những hình ảnh của các chiến binh MU vô cùng đáng yêu nhưng vẫn lột tả được phần nào khí chất của dòng game MU Online thường thấy.

Fanpage: https://www.facebook.com/MUofHeroes/