Đá Phong Thủy có ứng dụng thế nào trong cuộc sống của bạn?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9365 bốn 3827
  Địa chỉ: TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Rhodochrosite (đá đào hoa)

  Đá Rhodochrosite (đá đào hoa) đeo đồ trang sức bằng rhodochrosite nhằm khơi gợi tình yêu mãnh liệt, mang lại năng lượng cuộc sống cho tâm hồn.

  Đào hoa tức là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, dễ có người yêu và hôn nhân tốt đẹp, chiếm được cảm tình của nhiều người trong quan hệ xã hội từ tình cảm cá nhân đến thăng quan tiến chức hoặc trong kinh doanh
  Hợp cho các bạn mệnh thổ-hỏa


  2.
  Diopside

  Diopside thường được dùng trong những nghi thức thuộc về tâm linh. Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ con người khỏi những khi hư. Tăng khả năng thần giao cách cảm vì vậy Diopside được xếp vào một loại đá cực quý.

  Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên Diopside có khả năng thu hút năng lượng từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh. Người ta còn dùng những viên đá

  Diopside phản chiếu ánh sáng của thiên nhiên để làm tăng sức mạnh của cơ thể. Phương pháp này dựa trên sự hài hòa, trao đổi năng lượng giữa hai vật thể khác nhau, đó là đá và cơ thể con người. Vòng Diopside đặc biệt tương sinh tốt đối với người mệnh hỏa và hòa hợp với người mệnh Mộc.
  Diopside có màu xanh tự nhiên đặc trưng (lục tối) chúng phản xạ rất mạnh với ánh sáng khiến người sở hữu nổi bật giữa đám đông.

  Hợp cho các bạn mệnh Mộc nha


  3. Kyanite

  Kyanite là viên đá củng cố quyền lực và có tác dụng tốt cho cổ họng.- Có thời người ta đã tin rằng dùng một sợi tóc treo viên đá Kyanite lơ lửng trong không khí sẽ sinh ra lực hút trái đất. Những nhà thám hiểm đầu tiên đã sử dụng nó như một la bàn trong khi khám phá những lãnh thổ chưa được biết đến

  Kyanite là viên đá tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ các phần của cơ thể, mang đến sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn,giúp con người tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới.

  Kyanite hợp với những người mệnh Thủy hoặc Mộc

  4. Đá thạch anh tóc đen

  – Đeo vòng tay thạch anh tóc đen để hạn chế điều gỡ và sự quấy phá của những hư khí xung quanh.
  – Thạch anh tóc đen giúp cởi mỡ với những người xung quanh, loại bỏ sự lo sợ, gặp được nhiều vận may, hạnh phúc, lạc quan.
  – Thạch anh tóc đen giúp loại bỏ sự ưu tư rầu rĩ và cô đơn, mang đến cho người đeo nó khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai.
  – Thạch anh tóc đen còn được xem là tấm bùa hộ mạng có công dụng tốt trong chuyện tình yêu.
  – Mặt thạch anh rêu đen phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc, mang đến cho người đeo nhiều may mắn, va chạm được với quyền năng kỳ diệu của vũ trụ.
  – Thạch anh tóc đen giúp chữa trị bệnh nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại các mảng sơ vữa

  Nhắn tin ngay vào facebook hoặc page với đường link bên dưới để được tư vấn kĩ nhất về đá phong thủy:

  fb: https://www.facebook.com/nampelican
  page : https://www.facebook.com/stonepelican7/?fref=ts

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  . Đá tốt- mẫu đẹp- sang và nhận luôn hàng thiết kế mẫu đẹp cho khách

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO