Cách chuyển khoản được thể phong phú qua nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo các cách tại đây để có thêm những thông tin cần thiết cho mỗi đợt giao dịch.Cách chuyển khoản thông qua ba hình thức ứng dụng phổ biến từ ngân hàng TPBank  • Cách chuyển khoản thông qua ebank trên điện thoại di động. Ebank là ứng dụng chuyển tiền nhanh. Giúp cho hình thức giao dịch được thanh toán một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Một khi sử dụng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Kể từ khi hình thức này ra đời, chưa có đợt phản ánh hay phàn nàn nào về chất lượng phục vụ của TPBank.
  • Cách chuyển khoản thông qua ibanking từ hệ thống ứng dụng trực tuyến của ngân hàng. Hình thức thực hiện này cũng khá tương tự với ebank. Khách hàng đăng nhập vào hệ thống, sau đó tiến hành các thao tác chuyển khoản, nhập tiền và điền thông tin. Chỉ trong vòng 1p, sau khi thông báo bên điện thoại bạn báo thành công, cũng là lúc số tiền bạn gửi trước đó đã đến tài khoản người nhận. Và người đó hoàn toàn có quyền sử dụng cũng như rút tiền bất kỳ lúc nào họ muốn.
  • Cách chuyển khoản thông qua hình thức thanh toán quickpay bằng mã QR code đa năng. Hình thức Quickpay có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người nhưng thực chất hình thức này đã được áp dụng phổ biến và thông dụng trên các nước thế giới, nhất là những nước phát triển. Chỉ thông qua một mã code QR đơn thuần là bạn có thể trả tiền theo ý muốn của mình mà không cần phải dùng đến thẻ như trước đây. Tuy nhiên, để thanh toán được, dĩ nhiên bạn phải đảm bảo về đủ số dư trong thẻ.


Ngoài ra, nếu bạn là người không rành về công nghệ, thì cũng đừng lo. Hãy đến trực tiếp với ngân hàng TPBank, độ ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn tối đa về cách chuyển khoản hay chuyển tiền tại chỗ đúng theo mục đích mà bạn mong muốn. Chỉ cần đến và truyền đạt nhu cầu, cung cấp thông tin tài khoản, ngân hàng sẽ thay bạn thao tác trong vòng vài phút. Nhanh chóng, tiện lợi dễ dàng cùng TPBank.