Chủ toạ Lyon, ông Jean-Michel Aulas tiết lậu đã có đội bóng hỏi mua Alexandre Lacazette với giá lên đến 70 triệu euro.

Alexandre Lacazette là một trong những tiền đạo hàng đầu Ligue 1 ở thời điểm hiên tại. tốc độ, kĩ thuật, khả năng xong xuôi điểm của siêu sao 25 tuổi người Pháp đều được bình chọn rất cao.

Mùa trước, Lacazette là cái tên được kết quả bóng đá trực tiếp Arsenal rất khao khát. Mùa này, anh vẫn là một hàng HOT, khi tiếp tục thi đấu với phong thái chói sáng. Con số 16 bàn thắng sau 21 trận của Lacazette đáng được khen ngợi.


"Một sự thực là chúng tôi đã nhận lời đề xuất trị giá 40 triệu euro từ West ham vào năm ngoái. Còn ngày nay, chúng tôi nhận lời yêu cầu lên đến 70 triệu euro," chủ tịch Jean-Michel Aulas hé lộ trên RMC.

"Rõ ràng Alexandre là cầu thủ chẳng thể thiếu đối với chúng tôi. Cậu ấy cũng được quan hoài nhiều như Nabil [Fekir], Corentin [Tolisso] nhiều cầu thủ khác nữa. Có tới 6, 7 lời đề nghị dành cho nhà cái uy tín những cái tên tốt nhất của chúng tôi."

Jean-Michel Aulas nói thêm về trường hợp của tiền vệ Tolisso: "Hiện tại, Juventus đã tiếp cận Tolisso. mà không có gì xảy ra trong kì chuyển nhượng mùa Đông này. Và chúng tôi cũng không cam kết điều gì cho mùa Hè. mà sự thực là Juventus luôn cho thấy sự quan hoài của họ dành cho Tolisso."

Xem trực tiếp trận đấu tại: Trực Tiếp Bóng Đá - Xem Thể Thao Online