Dịch vụ cứu hộ giao thông đã trở nên quen thuộc đối với mỗi khách hàng trong xã hội hiện nay. Sử dụng phương tiện xe ô tô phục vụ cho việc đi lại và vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn.
Xuất phát từ nhu cầu cứu hộ TẠI CHỖ, TẬN NƠI, TẬN NHÀ. Garage ô tô Bảo Khoa cung cấp dịch vụ Cứu Hộ Giao Thông 24/24. Mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý Khách mọi lúc mọi nơi.
Dịch vụ cứu hộ giao thông đã ra đời giúp bạn xử lý sự cố nhanh nhất để có thể hoàn thành công việc của mình nhanh nhất. Dịch vụ cứu hộ giao thông của chúng tôi tự hào là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng phục vụ. Nhân viên cứu hộ giao thông của Bảo Khoa luôn trực 24/24 để luôn hỗ trợ bạn khi bạn cần .
Cứu hộ xe gặp sự cố xảy ra trên đường, xe bị tai nạn, hỏng hóc máy móc
Tư vấn sửa chữa khi gặp sự cố giao thông ngay tại nơi xảy ra sự cố.
Tư vấn sửa chữa giúp quý khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.
Đối với những xe hỏng hóc nhẹ chúng tôi có thể sửa chữa tận nơi cho Quý khách hàng.
Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô và xe tải với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp. Hiện nay,Bảo Khoa có dịch vụ cứu hộ 24/24 ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh miền trung lân cận để phục vụ nhu cầu cứu hộ của quý khách hàng.