Xốp là một sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp để chống va đập, chầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 loại xốp chính: Xốp khí (hay còn gọi là xốp bóp nổ, xốp túi khí, xốp hạt) và xốp bọt (hay còn gọi là pe foam, xốp màng).
Chúng tôi nhận cung cấp cuộn xốp, gia công túi xốp, tấm xốp, khay xốp theo nhu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH sản xuất bao gói Hoàng Hà (Hoàng Hà Plastic) với dây chuyền sản xuất hiện đại chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cuộn xốp hơi, cuộn xốp khí, màng PE (màng chít, màng co, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) và túi nilon (túi nilong, túi nylon) nhưng giá thành vô cùng hợp lý là một địa chỉ uy tín cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng cuộn xốp hơi. Với chi phí sản xuất thấp do mua nguyên liệu với số lượng lớn, đó cũng là một trong những lợi thế của Hoàng Hà Plastic mà ít công ty có được. Chúng tôi mua nguyên liệu nhựa chất lượng cao được chứng nhận và bảo hành từ các công ty nhựa nổi tiếng như Sabic, Quamar, Mobile Exxon.

Bên cạnh giá nguyên liệu rẻ, giá thành sản phẩm cũng rẻ nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại giúp sản xuất số lượng lớn chi phí thấp so với các nhà cung cấp khác.
Vì vậy, Công ty TNHH sản xuất bao gói Hoàng Hà (Hoàng Hà Plastic) tự tin là một địa chỉ uy tín cung cấp cuộn xốp hơi, cuộn xốp khí, màng PE (màng chít, màng co, màng quấn pallet), túi zipper (túi miết, túi vuốt mép, túi khóa), dây thít nhựa (lạt nhựa, dây rút nhựa, dây khóa nhựa) và túi nilon (túi nilong, túi nylon) với những kiểu dáng đa dạng mà giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Hơn thế nữa, quý khách cũng sẽ được tư vấn để chọn những sản phẩm phù hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hoàng Hà Plastic.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất bao gói Hoàng Hà ( Hoàng Hà Plastic )
Địa chỉ: Số 283b Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0969.892.812
Email: phamhoangplastic@gmail.com
Website: hoangtrangplastic.com