Cuốn thư bằng đá hay còn gọi là bình phong đá, tắc môn đá thường được đặt ở những nơi tâm linh như: khu lăng mộ, nhà thờ họ, đền đình, chùa. Các mẫu bình phong bằng đá đẹp dùng để che chắn, chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào một địa điểm nào đó.
Mẫu cuốn thư bằng đá xanh nguyên khối

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên nhận chế tác, lắp đặt các mẫu cuốn thư bằng đá, Với 30 năm kinh nghiệm của mình , cùng với các sản phẩm đồ thờ tâm linh bằng đá mà chúng tôi đã trực tiếp thi công và lắp đặt, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Ninh Vân- Ninh Bình trong nghề điêu khắc đá truyền thống. Trong đó nổi trội nhất là các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp.
Mẫu bình phong đẹpCuốn thư đáCuốn thư đá đẹpMẫu bình phong bằng đáTắc môn bằng đáHiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên điêu khắc các sản phẩm tâm linh chất lượng cao bằng đá. Chúng tôi nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các sản phẩm tâm linh như: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá đẹp… trên toàn quốc.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Điện thoại: 0912. 528.234
Email: langmodaxanhninhbinh@gmail.com
Website: langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”