Cùng Shop nick cf giá rẻ tìm hiểu AK- 47 Knife Steel Empire Sắp Cập Nhật Trong CF

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O97 hai 4891 hai 3
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thân chào các xạ thủ, Tin vui đầu tháng chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng hài lòng: Đó chính là phiên bản mới sẽ chính thức cập nhật vũ khí VIP AK-47 Knife Steel Empire. Cùng Shop nick cf giá rẻ tìm hiểu AK-47 Knife Steel Empire ? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay sau đây.  Theo như shop nick cf giá rẻ rẻ được biết thì AK mới lấy cảm hứng từ sự phát triển của Động cơ hơi nước vào thế kỷ 18, AK-47 Knife Steel Empire mang kiểu dáng độc đáo và cổ điển với các chi tiết máy chuyển động nhịp nhàng trên thân súng. Đặc biệt, kiểu dáng của AK-47 Knife Steel Empire được thu gọn hơn, đổi mới cách thay đạn, khác biệt hẳn so với những phiên bản AK-47 VIP trước đó. Chưa hết! AK-47 Knife Steel Empire còn sở hữu uy lực cực mạnh bằng việc tăng sát thương cho phát bắn đầu tiên sau khi nạp đạn. Nhờ cơ chế đốt nóng của Động cơ hơi nước mà viên đạn đầu tiên sau khi khai hỏa có sát thương chí mạng lên đối phương. Tính năng này cực kỳ hữu dụng trọng mọi chế độ chơi. Anh em có thể mua nick cf ngay để sở hữu khẩu súng ông hoàng của dòng AK này nào !

  Ngoài ra, khi trang bị AK-47 Knife Steel Empire, người chơi còn được nhận thêm mỗi ngày 100 MP khi hoàn thành một trận đấu bất kỳ nhờ Quyền lợi VIP Đại Gia MP (tương tự như nhân vật Hera), giúp người chơi có thêm điểm tích lũy để sở hũu các trang bị hữu ích trong Cửa hàng MP.Một số tính năng vượt trội khác của AK-47 Knife Steel Empire như sau:
  +++ Tốc độ thay đạn nhanh
  +++ Tấn công cận chiến liên hoàn 3 phát khi giữ chuột phải
  +++ Tăng 200% EXP cho bản thân
  +++ Tăng 30% EXP và 20% GP cho người cùng chơi
  +++ Tùy chọn Lưu Kill/Death sau khi kết thúc trận đấu.


  AK-47 Knife Steel Empir hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới về một khẩu súng AK-47 "bất khả chiến bại" trên mọi chiến trường Đột Kích! Các game thủ có thể lập nick cf để trải nghiệm tựa game và trải nghiệm súng mới !
  Đặc biệt, các xạ thủ cần phải hết sức lưu ý. Ngay sau khi được update trong game, AK-47 Knife Steel Empire sẽ được mở bán trên website http://uudaivip.vtcgame.vn trong vòng 1 tháng và sẽ không mở bán ingame sau đó. Chính vì vậy, để sở hữu vũ khí VIP này các bạn cần phải nhanh tay không bỏ lỡ mất cơ hội nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cf víp cùng BQT nhé ! Đón chờ thêm rất nhiều điều thú vị khác có trong phiên bản 1292 - King Of AK sẽ xuất hiện trong thời gian tới cùng shop nick cf giá rẻ nhé .


  Chỉnh sửa lần cuối bởi muabancff; 04/09/2018 vào lúc 02:16 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO