Cùng củng cố kiến thức trong hè cho các con

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính gửi quý phụ huynh. Là cha mẹ ai cũng lo lắng cho việc học hành của con em mình và luôn mong muốn tìm được người thấy tốt để giúp con em mình tiến bộ. Hiểu được tâm lý đó, nhóm sinh viên gia sư được thành lập với tiêu chí "thầy tốt- trò giỏi- phụ huynh yên tâm". Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư là những sinh viên giỏi đang theo học tại các trường đại học hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Với những trình độ chuyên môn và phương pháp sư phạm tốt đảm bảo các em học sinh sẽ có tiến bộ nhanh chóng sau khi học.

  Chúng tôi làm việc trên phương châm " Giữ niềm tin, giữ chữ tín", các vị phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi các lí do:

  + Chúng tôi không thu bất cứ 1 khoản phí nào khi các vị muốn tìm gia sư

  + Khi chúng tôi tìm được gia sư phù hợp chúng tôi sẽ dẫn gia sư đến tận nhà quý vị để trao đổi về lịch học, phí học. Gia giư của chúng tôi sẽ dậy thử 1,2 buổi, nếu gia đình không vừa lòng với gia sư này chúng tôi sẽ tìm 1 gia sư khác đến khi nào gia đình vừa lòng

  + Trong quá trình học sẽ thường xuyên gọi điện trao đổi về tình hình của học sinh nếu có vấn đề về phía gia sư mà gia đình không chấp nhận được chúng tôi sẽ tìm gia sư khác cho gia đình.
  + Tất cả các gia sư khi đến nhận lớp đều phải mang theo thẻ SV cho PH,HS xem đề phòng trường hợp giả mạo

  Các quý vị phụ huynh đang có mong muốn tìm gia sư tốt cho con em mình hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sau 10 buổi dạy, HS sẽ có sự tiến bộ trong học tập
  Trân trọng kính gửi đến quý phụ huynh và học sinh bảng giá dạy gia sư trong mùa hè 2013

  - Gia sư Tiểu học : 70- 80k/ 1 buổi (2h)

  - Gia sư Cấp II : 80-100k/1 buổi (2h)

  - Gia sư Cấp III : 100-150k/1 buổi (2h)
  Mọi chi tiết xin liên hệ Miss Quynh : 01674645707

  Chỉnh sửa lần cuối bởi layeutinh; 22/05/2013 vào lúc 10:54 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO