Havico chúng tôi tự tin là nhà nhập khẩu và phân phối xe nâng nội địa Nhật Bản uy tín nhất và có giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay đặc biệt là hãng xe nâng Toyota top 1 thế giới.


Ảnh thực tế xe nâng dầu cũ hiệu Toyota Nhật Bản tải trọng 2.5 tấn cần thanh lý tại Havico

Chúng tôi liên kết với các doanh nghiệp đối tác cung cấp xe nâng Toyota lớn tại thị trường Nhật Bản. Những chiếc xe nâng Toyota nguyên bản được lấy về sau khi hết hợp đồng thuê, qua kiểm định chặt chẽ từ 2 bên, xe nâng dầu cũ Toyota được Havico nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam để cung cấp cho quý khách hàng tại Việt Nam.Việc mua xe nâng dầu cũ Toyota 2.5 tấn tình trạng đã qua sử dụng sẽ giúp khách hàng có thêm một lựa chọn với chi phí thấp hơn nhưng vẫn được sử dụng sản phẩm chất lượng cao mang công nghệ Nhật Bản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: 8FD25
- Hãng sản xuất: TOYOTA
- Thương hiệu: Nhật Bản
- Tải trọng nâng: 2.5 tấn
- Chiều cao nâng cao nhất 3000mm
- Động cơ: Dầu Diesel
- Sản xuất năm 2011
- Khả năng chui vào container
- Có càng dịch chuyển
- Xuất xứ Nhật Bản
- Tình trạng đã qua sử dụng (nhập trực tiếp từ Nhật Bản chưa qua sử dụng tại Việt Nam)
- Bảo hành 1 năm

Khi bàn giao xe nâng bãi cho quý khách hàng, nếu Quý khách có nhu cầu tân trang lại xe nâng cũ thì chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất như: Sơn lại xe bằng lớp sơn cao cấp chính hãng, làm lại hệ thống truyền động, thay lốp (vỏ) mới...Xe nâng dầu cũ Toyota 2.5 tấn đời 2011 đảm bảo sẽ mang lại chất lượng hoạt động trên 90% so với xe mới (Khẳng định độ bền - chất lượng hàng đầu của xe forklift Toyota).

Và tất nhiên, xe nâng hàng cũ giúp doanh nghiệp có cơ hội sử dụng xe nâng với giá rẻ, nhưng việc bảo trì bảo dưỡng lại mất khá nhiều thời gian. Biết điều này, khi khách hàng mua xe nâng cũ tại Havico, mọi vấn đề bảo trì bảo dưỡng xe đã có chúng tôi lo đến trọn đời.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 810 638