Xe nâng dầu cũ là gì?

Xe nâng dầu cũ là loại xe nâng đã qua sử dụng nhưng mẫu mã, máy móc còn mới trên 90%, được nhập 100% từ Nhật Bản. Hiện nay xe nâng dầu cũ được sử dụng rất phổ biến trong các kho hàng của các công ty, xe nâng dầu có thể nâng một lúc rất nhiều hàng hóa, trọng lượng của hàng hóa mà xe nâng dầu nâng lên và di chuyển có thể từ 1,5 – 3 tấn. giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển hàng hóa đi nơi khác.

Đặc biệt khi khách hàng chọn mua xe nâng dầu cũ là khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho công ty hoặc cá nhân thay vì chọn mua một chiếc xe nâng mới , mà chất lượng về máy móc thì khỏi chê, độ mới trên 90%. Giá cả thì rẽ nhất thị trường và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành là gì ?

Khi khách hàng đã chọn mua xe nâng dầu cũ bên Công ty TNHH TM Tân Phát chúng tôi thì mỗi chiếc xe sẽ được bảo hành lên đến 18 tháng. Và chúng tôi có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề, nhanh lẹ đến tận nơi để sửa khi khách hàng cần.

Công ty TNHH TM Tân Phát là công ty đứng đầu về sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, nên khi khách hàng xác định đến và chọn mua xe nâng dầu cũ bên Công ty chúng tôi thì chỉ có nhận lại sự hài lòng tuyệt đối.

HOTLINE : 0898553656 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Email : sale90.tanphat@gmail.com
Website : muabanxenangdien.vn
Đc : ĐT 743, KP. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương