Cuộc sống hiện đại cũng đồng nghĩa với việc các mối quan hệ được mở rộng , vấn đề ngoại tình nảy sinh nhanh chóng. Chính vì vậy mà mỗi người cần phải tự bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Nói thì dễ nhưng thật ko đơn giản chút nào. Khi phát hiên nửa kia của mình có dấu hiệu bất thường, bạn lo lắng, nghi ngờ nhưng biết phải làm sao cho đúng? Bạn sẽ hỏi trực tiếp, bạn sẽ kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi trên điên thoại hay bạn sẽ âm thâm đi theo cả ngày để theo dõi vợ (chồng) mình??? Những giải pháp này đều không ổn đúng ko? Vì những người vụng trộm thường không dễ gì để lại dấu vết trên điện thoại cho bạn nhìn thấy, vì bạn còn công việc ko có thời gian để theo dõi vợ(chồng) mình, hay vì bạn không khéo léo, còn vụng về nên dễ bị chồng hay người quen nhìn thấy…Quả thật khó khăn ! Nhưng bạn đừng lo, bây giờ đã có giải pháp dành cho các ông chồng( bà vợ) thông minh.

Thuê thám tử theo dõi là giải pháp được rất nhiều ông chồng( bà vợ) tin dùng, vì sự hiệu quả và bảo mật tuyệt đối của dịch vụ. Bạn sẽ biết được vợ (chồng) mình đi đâu, làm gì, gặp ai với thời gian và hoạt động cụ thể. Thông tin về vợ(chồng) bạn sẽ được thám tử cập nhật thường xuyên theo mức độ nghiêm trọng để báo về cho bạn mà ko người ngoài nào biết.
Hay nếu bạn là người có kinh tế khó khăn, không đủ chi phí để thuê thám tử theo dõi thì dưới đây là một trong các giải pháp để theo dõi và bắt quả tang ngoại tình tốt nhất mà quý ông, quý bà nên lựa chọn:

  1. Gắn thiết bị định vị xe máy, ôtô giúp theo dõi ngoại tình: thiết bị có kích thước bằng ½ bao thuốc lá, được lắp ở vị trí thích hợp bên trong xe nên ngoài nhìn vào ko thấy được. Đây là giải pháp tối ưu cho bạn, giúp bạn quản lý và giám sát chồng mọi lúc mọi nơi. Dựa vào vệ tinh toàn cầu GPS,thiết bị này sẽ giúp bạn biết được chồng bạn đi đâu, lúc nào, dừng ở đâu bao nhiêu thời gian. thiết bị sẽ chỉ rõ tên đường, hẻm, kiệt, số nhà … rất thuận tiện để bạn theo dõi.
  2. Thiết bị nghe lén có chức năng ghi âm giúp theo dõi ngoại tình: với kích thước siêu nhỏ bạn có thể đặt thiết bị này trong phòng khách, phòng ngủ, trong xe ô tô, trong túi xách hay may vào trong áo khoác , sau đó dù bạn đi bất cứ đâu hay kể cả đi công tác ở nước ngoài, bạn chỉ cần gọi vào chiếc Sim đặt trong thiết bị là bạn đã có thể nghe được mọi nội dung cuộc nói chuyên mà bạn muốn biết. Thêm vào đó với chức năng ghi âm, bạn có thể dễ dàng ghi âm lại cuộc nói để làm bằng chứng mà đối phương không thể chối cải được.
  3. Thiết bị nghe lén có chức năng quay phim video giúp theo dõi ngoại tình: đây là thiết bị rất tinh vi, thỏa mãn cho những ông chồng bà vợ muốn “tai nghe mắt thấy” về đối phương. Với camera 3G cực nhỏ, bạn chỉ cần đặt thiết bị này ở nơi cần theo dõi, gọi điên vào Sim được gắn trong thiết bị này là bạn có thể xem được hình ảnh, âm thanh tại địa điểm có đối tượng bạn quan tâm. Hình ảnh và video quay lén sẽ được lưu vào thẻ nhớ một cách đầy đủ và rõ nét nhất.
  4. Phần mềm theo dõi điện thoại di động giúp theo dõi ngoại tình: phần mềm này cung cấp cấp một loạt các tính năng giám sát bí mật như: theo dõi thông tin cuộc gọi, tin nhắn, email, danh bạ điện thoại, lịch sử duyệt web, định vị vị trí điên thoại và ghi âm môi trường xung quanh điên thoại. Đây là phần mềm siêu thông minh, hoạt động hoàn toàn ẩn với người dùng nên người bị theo dõi không hề hay biết.

Từ bây giờ bạn sẽ không còn phải khốn khổ với việc kiểm soát nửa kia của mình. Đừng đắn đo, đừng chậm trễ vì chính sự chậm trễ mà những cám dỗ ngoài xã hội sẽ lấy đi hạnh phúc gia đình bạn bất cứ lúc nào.
Đừng ngại chia sẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe, hỗ trợ và tư vấn cho bạn cách tốt nhất để giữ hạnh phúc gia đình mình.
Chúng tôi có các PHẦN MỀM NGHE LÉN ĐIỆN THOẠI, THIẾT BỊ NGHE LÉN ĐIỆN THOẠI, CÁC PHẦN MÊM THEO DÕI ...
Mọi thông tin về chi phí theo dõi, cách cài đặt và sử dụng thiết bị sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn, giải thích nhiệt tình, cặn cẽ 24/24 giờ.
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY THÁM TỬ DDT - ĐÀ NẴNG
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & VÀ THƯƠNG MẠI – ĐÀ NẴNG
ĐC: 165 Huỳnh Ngọc Huệ - Hòa Khê - Thanh Khê – Đà Nẵng, Việt Nam
ĐT: 05113 727 420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng)
Email: thamtuddt@gmail.com
Website: thamtudanang.orv.vn