Cung cp thiết b livestream
Livestream đang là xu hướng giao tiếp, bán hàng toàn cầu hóa hot nhất ở thời điểm hiện tại. Thông qua quay phim trực tiếp, người ta có thể tương tác tại thời điểm thực, tăng trải nghiệm thực tế khi mua hàng, lựa chọn dịch vụ.
Với chiếc smartphone, bạn có thể livestream mọi lúc nhưng sự thật là nó vẫn chưa thể tối ưu về góc độ, hình ảnh, âm thanh.
Nhiều doanh nghiệp đang đầu tư hẳn một hệ thống livestream cho riêng mình để đảm bảo hình ảnh trước công chúng phải là tuyệt hảo nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu này, hãy đến với Mimosa media, đơn vị chuyên cung cấp dch v livestream và bán thiết blivestream trên toàn quốc.
Ưu đim ni bt ca các thiết b livestream
Các thiết b livestream chuyên nghip bao gồm: Máy quay HD, bàn trn hình, phụ kiện quay phim trực tiếp, đèn led, dây cáp, micro,….. Sẽ giúp bạn truyền tải thông tin quan trọng đến khách hàng với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất trong thời gian phát trực tuyến.
Cung cp thiết b livestream chính hãng
Tất cả các thiết bị livestream mà chúng tôi cung cấp đều là hàng ngoi nhp, chính hãng từ nước ngoài. Vì thường xuyên thực hiện các chiến dịch livestream chuyên nghiệp đòi hỏi công ty phải không ngừng cập nhật các thiết bị tiên tiến nhất với số lượng lớn.
Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều hãng cung cp thiết b livestream lớn nhất từ nước ngoài. Nhờ những lợi thế này, mà mimosa media có một nguồn hàng về thiết bị livestream có giá khá tốt.

Giá các thiết b livestream hin nay
Khi tìm mua các thiết bị livestream, hẳn bạn đã biết để sở hữu được một chiếc máy quay HD hay bàn trộn hình là khá đắt. Bên cạnh đó, việc tìm một đơn vị cung cấp hàng chuẩn chất lượng 100% với giá cạnh tranh là điều khá khó khăn.
Tuy nhiên công ty Mimosa media có thể giúp bạn “hóa giải” nỗi lo đó. Lựa chọn thiết bị livestream tại Mimosa, bạn sẽ không còn lo lắng ra mất quá nhiều ngân sách hoặc ra về với chiếc túi rỗng.
Dch v hu mãi, chính sách mua hàng
Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi dch v hu mãi cc tt với đội ngũ chăm sóc và bán hàng chuyên nghiệp.
Khi mua hàng, bạn được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn, kiểm tra, vận hành, bảo dưỡng các thiết bị có thời gian bảo hành rõ ràng và chính sách vận chuyển cho khách hàng ở xa.
Liên hệ với Mimosa media để sở hữu những thiết b livestream Hot nht hin nay.
Hotline: 0903.787.013
Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.