Bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người.
Nếu bạn đang có có dự định mở một nhà hàng, quán ăn và cần thiết kế bếp. Hoặc bạn muốn cải tạo một nhà hàng hiện có? Hãy để thiết bị bếp công nghiệp Trafinox giúp bạn!
Thêm vào đó, với việc đời sống ngày càng được nâng cao nên các thượng đế rất khắt khe trong việc ăn món gì? Và ăn ở đâu? Do đó, để có thể thành công trong ngành được xem là cạnh tranh nhất hiện nay. Bạn cần cải tạo và thiết kế quả tim của nhà hàng sao cho an toàn nhất, tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng tiết kiệm nhất.

Không chỉ công cấp các thiết bị bếp công nghiệp tphcm, thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng. Chúng tôi cũng kinh doanh bếp công nghiệp Khánh Hòa, Nha Trang, Phú Quốc, Cam Ranh và các tỉnh lân cận với giá cả phù hợp nhất.

Thiết bị bếp công nghiệp Trafinox còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, canteen… Với kinh nghiệm của mình, Trafinox mang đến cho quý khách những giá trị thực tế:

  • Thiết kế theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều đảm bảo vệ sinh an toán thực phẩm.
  • Tối ưu không gian cho khu bếp.
  • Dễ dàng vận hành, thao tác
  • Tư vấn chọn thiết bị tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng


Liên hệ bếp công nghiệp Trafinox:
Hotline: 08.6789.6742
Website: https://trafinox.com