Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nước ta có ưu thế rất lớn về khí hậu và thiên nhiên: độ ẩm quanh năm, cường độ chiếu sáng liên tục … Nhưng đi đôi với nó là các giải pháp xử lý các tác dụng xấu của độ ẩm lớn đến các đồ dùng sinh hoạt cá nhận và các sản phẩm công nghiệp. Từ xa xưa nhân dân ta đã có các biện pháp xử lý độ ẩm rất hiệu quả. Ngày nay với trình độ khoa học phát triển một cánh mạnh mẽ thì các yêu cầu về chống tác hại của độ ẩm của các loại trang thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử cũng như các sản phẩm công nghiệp… ngày càng cao. Do đó các thiết bị đo độ ẩm , xử lý ẩm… ra đời ngày càng nhiều với tính năng càng mạnh mẽ, độ chính xác cao là giải pháp chống ẩm và xử lý độ ẩm hiệu quả.

Công ty TNHH IT System hiện là nhà cung cấp vật tư và trang thiết bị phòng sạch, thiết bị tiêu hao, đồ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, chuyên dùng cho các lãnh vực y khoa, chế biến thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm, phòng thí nghiệm, công nghiệp bán dẫn, sản xuất linh kiện điện tử...

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ công ty chúng tôi hiện đang là nhà phân phối cấp 1 lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng sạch, đồ bảo hộ lao động, tiêu hao….tại Hải Phòng. Mọi thông tin, thông số kỹ thuật về thiết bị phòng sạch đều có tại (http://nomura/thietbiphongsach.com). Chúng tôi cung cấp các thiết bị, đồ dùng về phòng sạch, đồ bảo hộ lao động dùng cho nhiều cấp độ (class) phòng sạch theo tiêu chuẩn FS 209 E.

IT System xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những giải pháp chống và xử lý độ ẩm tối ưu nhất. Với những trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các nuớc:Trung Quốc,Nhật Bản,Hàn Quốc,Malaysia….. sản phẩm thẻ đo độ ẩm của chúng tôi đang được được đánh giá cao bởi các khách hàng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ …, cung cấp cho các tập đoàn lớn như Samsung, Toyoda Gosei, Advantech …. thẻ chỉ số độ ẩm có thể dễ dàng đo độ ẩm tương đối trong các gói hàng đã được bọc, cho phép kiểm tra một cách nhanh chóng và với chi phí thấp về độ ẩm có an toàn hay không. Nếu ô chỉ thị màu xanh chuyển thành màu hồng có nghĩa là độ ẩm tương đối trong gói hàng đã hoặc vừa đạt tới giá trị độ ẩm tương đối tại ô đó.Thẻ độ ẩm bị hòa tan trong nước và không nên để tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng hoặc kim loại.

Ngoài thẻ đo độ ẩm, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng sạch khác như:
- Găng tay phòng sạch các loại (găng tay phủ PU, găng tay chống cắt, găng tay Nitrile, găng tay cotton, găng tay Latex, găng tay cacbon, găng tay chống tĩnh điện…), vòng đeo tay chống tĩnh điện, dây đeo gót chân chỗng tĩnh điện, bao ngón tay, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, mũ phòng sạch chỗng tĩnh điện, khẩu trang phòng sạch, khăn lau, giấy phòng sạch (giấy Bemcot M-3), túi nhôm chống tĩnh điện, túi tráng bạc, băng dính chịu nhiệt (Cover tape), thảm cao su chống tĩnh điện (ESD rubber mat), thảm dính bụi phòng sạch (Sticky mat), bông lau phòng sạch, túi hút ẩm, tem hiển thị độ ẩm…

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng sạch chất luợng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm “lợi ích của khách hàng là nền tảng thành công” ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty hiểu rằng, niềm tin của Quý khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH IT SYSTEM
Trụ sở chính tại Số 106, A1/A2, P. Quán Toan, Q.Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
Điện thoại: 0313.534195 - Fax : 0313.534354
Website : www.nomura.vn - Website: www.nomura.vn/thietbiphongsach/
Hotline: 0975685799
thiết kế web hải phòng , thiet ke web hai phong, thiết kế website hải phòng, thiet ke website hai phong rao vat hai phong viec lam hai phong thiet ke web hai phong
Các sản phẩm chính gồm có :
* /bao ho lao dong
* /bảo hộ lao động
* /the do do am
* /thẻ đo độ ẩm
* /tem hiển thị độ ẩm
* /thẻ chỉ số độ ẩm
* /thẻ độ ẩm