Cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM bài bản 1/15/2013 1140 PM 841188
TKT là công ty cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Website: tietkiemthoigian.vn

Lợi ích do các dịch cung cấp tạp vụ văn phòng của TKT đem lại:
· Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm..., đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:
o Chất lượng đào tạo.
o Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
o Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.
· Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt
o Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách cong ty cung cap tap vu van phong hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của TKT ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.
· Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện
o Các công ty còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói. All in one.
o Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá...) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

Xin hãy để dịch vụ cung cap tap vu van phong của TKT giúp bạn tiết kiệm và tạp trung tối đa cho chuyên môn của doanh nghiệp mình.

Điện thoại 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: 178/11, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

[/size]

dich vu cung cap tap vu van phong />Người giúp việc mất tích tại Ả rập Xê-út: Công an vào cuộc
TP - Ngày 14-2, Phó Cục trưởng Quản lý Lao động Ngoài nước (QLLĐNN) Đào Công Hải, cho biết, đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra công ty đưa lao động Nguyễn Thị Toại, được cho là đang mất tích 24 tháng qua khi làm giúp việc gia đình tại Ả rập Xê-út.
Theo ông Hải, hôm nay (15-2), Cục sẽ mời bà Hoàng Thị Bính (mẹ chị Toại), sinh năm 1959, quê quán tại thị trấn Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh lên làm việc.
Sáng cùng ngày, bà Bính đã tới làm việc với Cty Vivaxan. Tại đây, bà Trần Khánh Ninh - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội Cty Vivaxan cho biết, đã hẹn được với người của công ty môi giới tại Ả rập Xê-út để nối máy cho bà Bính nói chuyện với con gái. Tuy nhiên, theo bà Bính, người nói chuyện qua điện thoại không phải là chị Toại (con gái của bà).
Lãnh đạo Cục QLLĐNN cho biết, hiện chỉ có 67 doanh nghiệp được giới thiệu lao động làm giúp việc gia đình với Saracom (Hội đồng Tuyển dụng Quốc gia Ả rập Xê-út - PV), trong đó không có tên Cty Vivaxan.
Theo: Vnexpress
Sưu tầm: TKT Company (Professional Home & Office service care service)

Chi tiết xin nhấp vào đây