Cung cấp tạp vụ công ty tại TPHCM tận tâm năng cao năng lực 3/13/2013 1008 PM 713952
TKT là công ty cung cấp tạp vụ công ty uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Website: tietkiemthoigian.vn

Lợi ích do các dịch cung cấp tạp vụ văn phòng của TKT đem lại:
· Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm..., đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:
o Chất lượng đào tạo.
o Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
o Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi cong ty cung cap tap vu cong ty hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.
· Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt
o Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của TKT ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.
· Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện
o Các công ty còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói. All in one.
o Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá...) để đảm bảo công dich vu cung cap tap vu cong ty ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

Xin hãy để dịch vụ cung cap tap vu cong ty của TKT giúp bạn tiết kiệm và tạp trung tối đa cho chuyên môn của doanh nghiệp mình.

Điện thoại 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: 178/11, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

[/size]

Người giúp việc thời hiện đại
Nhờ thông qua một công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, chị Lan như trút được gánh nặng, chị khoe: Ngày mai “người giúp việc” sẽ đến nhà làm việc. Chị đã đến tận công ty để gặp gỡ và phỏng vấn người giúp việc, và rất hài lòng và thái độ và khả năng của người giúp việc.

Gian nan tìm kiếm "Giúp việc nhà"
Chị H - bạn tôi - sắp đến ngày con gái “nằm ổ”, cũng đã cuống lên tìm người chăm con trong tháng đầu. Chị còn công tác nên không thể nghỉ dài ngày để trông con cháu. Vì đây là đứa cháu ngoại đầu tiên nên chị rất lo lắng. người giúp việc trong lĩnh vực này phải là người có kinh nghiệm và đứng tuổi thì mới đủ độ tin cậy.
Cuối cùng, chị cũng tìm được người phụ nữ chừng 50 tuổi làm giúp việc nhà cho con mình. Nhưng chẳng bao lâu, chị đã than thở. Khi chúng tôi đến thăm cháu, chị phàn nàn: “Việc cần làm thì bà ấy không làm, bảo ra mua ít cuộn giấy vệ sinh thì nói không biết chỗ, thế là mình lại phải chạy đi”.
giúp việc theo giờ đóng bảo hiểm xã hội người giúp việc
Hình minh họa
N. làm ở một khách sạn trong thành phố, nhiều hôm chị theo ca trực nửa đêm mới về đến nhà. Ở nhà ba cha con đã lăn ra ngủ, đồ đạt thì bày bừa khắp nơi, dưới bếp giăng đầy chén, đũa, soong, chảo… Người mệt nhoài nhưng N vẫn phải cố dọn dẹp cho xong rồi mới đi ngủ. Hoàn cảnh nhà N rất neo, chỉ có hai vợ chồng cùng 2 đứa con trai (đứa lớp 6, đứa học mẫu giáo lớn) nghịch như quỷ sứ. Vợ chồng đều đi làm, mọi việc “thượng vàng hạ cám” trong nhà đều đến tay N, mà công việc của chị ở cơ quan thì luôn phải theo ca kíp. Nghe mọi người nói có “ô sin” giúp việc theo giờ, N cũng muốn tìm nhưng thật khó. Tìm người giúp việc nhà mình trong công việc gia đình khoảng từ 2 - 3 giờ trong ngày là N cảm thấy yên tâm nhất. Qua bạn bè giới thiệu, có vài người đến làm nhưng N vẫn chưa hài lòng và không chấp nhận người nào. Người thì không biết làm, người làm được lại có tính tắt mắt không thật thà, người thì làm biếng lại có “tật” nhiều chuyện.

Từ cung và cầu
Người giúp việc không phải mới lạ, những năm gần đây nhu cầu này ngày càng tăng. Qua nhiều con đường khác nhau, như người quen giới thiệu hoặc tự tìm đến và qua các trung tâm giới thiệu mà người từ các nơi về thành phố làm người giúp việc gia đình ngày càng đông.
giúp việc theo giờ đóng bảo hiểm xã hội người giúp việc
Hình minh họa
Nhận thấy nhu cầu này, công ty dịch vụ giúp việc nhà theo giờ TKT đã tổ chức dịch vụ giúp việc nhà một cách bài bản và chuyên nghiệp từ khâu tuyển dụng, đào tạo, giúp việc và chăm sóc khách hàng. Quý khác có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của công ty TKT.
giúp việc theo giờ đóng bảo hiểm xã hội người giúp việc
Hình minh họa
(TKT Company - Profesional Home & Office care service)
Theo: Vnexpress
Sưu tầm: TKT Company (Professional Home & Office service care service)

Chi tiết xin xem thông tin day