Cung cấp tạp vụ công ty tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín 1/18/2013 1006 AM 629375
TKT là công ty cung cấp tạp vụ công ty uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Website: tietkiemthoigian.vn

Lợi ích do các dịch cung cấp tạp vụ văn phòng của TKT đem lại:
· Giảm chi phí 30-80% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm..., đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:
o Chất lượng đào tạo.
o Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
o Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.
· Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt
o Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của TKT ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.
· Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện
o Các công ty còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói. All in one.
o Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế cong ty cung cap tap vu cong ty văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá...) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

Xin hãy để dịch vụ cung cap tap vu cong ty của TKT giúp bạn tiết kiệm và tạp trung tối đa cho chuyên môn của doanh nghiệp mình.

Điện thoại 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: tietkiemthoigian.vn
Địa chỉ: 178/11, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

[/size]

Giúp việc cho người nước ngoài Malaixia
Từ cuối tháng 3/2010, tất cả người giúp việc nước ngoài và chủ thuê người Malaysia sẽ buộc phải cùng đi học vào cuối tuần để hai bên hiểu nhau hơn và có quan hệ tốt hơn nhằm hạn chế tình trạng người giúp việc bỏ trốn khỏi những chủ nhà ưa bạo lực và lạm dụng họ.
Bộ trưởng Nhân sự Datuk Dr S Subramaniam cho biết: “Cả bên thuê và bên được thuê sẽ biết trách nhiệm của mình và tránh những tai nạn không đáng có”.
giúp việc theo giờ đóng bảo hiểm xã hội người giúp việc
Hình minh họa
1. Tất cả các bên liên quan đến giúp việc đều phải học
Hiện Malaysia có khoảng 216.000 người giúp việc nước ngoài và mỗi tháng lại có thêm 2.000 người giúp việc mới. dich vu cung cap tap vu cong ty Khoá học ngắn hạn sẽ cung cấp các thông tin về điều khoản và yêu cầu lương bổng, điều kiện làm việc và những lời khuyên chung cho cả hai bên. Những người học cũng được nhận một cuốn sổ tay nhỏ có các số đường dây nóng, địa chỉ cơ quan chính phủ và số điện thoại của các ban ngành. Các quan chức từ các cơ quan môi giới, cảnh sát, phòng lao động và nhập cư cũng phải học để biết rõ về vai trò của họ trong việc cấp giấy phép và thực hiện quy định của pháp luật...
giúp việc theo giờ đóng bảo hiểm xã hội người giúp việc
Hình minh họa

2. Văn hóa rào cản của nghề giúp việc đa quốc gia
Indonesia, nơi cung cấp lượng lớn người giúp việc cho Malaysia, đã yêu cầu nước này phải trả tối thiểu mức lương 235 USD cho người giúp việc Indonesia. Tuy nhiên, ông Bộ trưởng Nhân sự cho biết yêu cầu này đã bị từ chối, vì “hãy để cho thị trường tự quyết định”. Ngoài Indonesia, người giúp việc của Malaysia còn đến từ các nước Philippines, Campuchia, Ấn Độ, Pakistan, Nepal, Myanmar và một số nước khác.
Những khác biệt về văn hoá, phong tục, tập quán đã dẫn tới nhiều vụ việc bê bối liên quan tới quan hệ chủ nhà - người giúp việc ở Malaysia và khiến chính phủ nước này lo ngại làm xấu đi hình ảnh đất nước.
giúp việc theo giờ đóng bảo hiểm xã hội người giúp việc
Hình minh họa
(TKT Company - Profesional Home & Office care service)
Theo: Tuoi tre
Sưu tầm: TKT Company (Professional Home & Office service care service)

Chi tiết xin xem thông tin xin xem tai day