cung cấp sỉ và lẻ cafe toàn quốc

  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    Tên vật dụng: Máy xay 1HP
    Tình trạng:
    Còn hàng
    Giá: 2.300.000
    -----------------------
    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Máy xay 1Hp loại chân sắt - phểu inox - đầu cối inox
    Công suất xay liên tục từ 20-30kg/h.
    Điều chỉnh được độ mịn to nhỏ.
    Đồng cơ mô tơ bằng dây đồng, phểu Inox.
    Khuyến mãi kèm theo 1 cặp đĩa nghiền.
    Bảo hành 12 tháng.
    Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Tp HCM.
    Có chinh sách chiết khấu % cho khách hàng mua số lượng nhiều.
    - Giá trên chưa bao gồm VAT.
    Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
    Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam
    Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM
    Điện thoại: (08)62 866 555
    Email: vicencoffee.com@gmail.comkinhdoanh@vicencoffee.com

    Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Tp.HCM: 0901 343 575 - 0978 34 37 38

    http://vicencoffee.com/may-xay-1hp-52.htm




    Chỉnh sửa lần cuối bởi vicen; 15/07/2017 vào lúc 12:04 PM.
    cà phê vicen 0901343575
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #12
    CHI TIẾT SẢN PHẨM

    GIÁ: 21.000.000đ


    Máy xay cà phê Casadio Enea 64 Automatic xuất xứ từ Ý, máy xay cafe Casadio Enea 64 chuyên dụng cho các dòng cafe espresso, với cấu trúc vỏ bằng thép.

    Các chi tiết kĩ thuật của máy xay cà phê Casadio Enea 64 Automatic:

    Công suất: 7kg/h
    Hộc đựng cà phê hạt: 1.2kg
    Đường kính lưỡi dao: 64mm
    Kết cấu lưỡi dao bằng thép.
    Kích thước: 194 x 368 x 510 (mm) (RxSxC).
    Điện áp: 220V.
    Cân nặng: 8kg
    Công suất: 260W.
    Xuất xứ: Ý.
    Bảo hành: 1 năm.
    Miễn phí vận chuyển toàn quốc.




    Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
    Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam
    Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM
    Điện thoại: (08)62 866 555
    Email: vicencoffee.com@gmail.comkinhdoanh@vicencoffee.com

    Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Tp.HCM: 0901 343 575 - 0978 34 37 38



    Chỉnh sửa lần cuối bởi vicen; 15/07/2017 vào lúc 12:08 PM.
    cà phê vicen 0901343575
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #13
    Một số thương hiệu cà phê take-away của thị trường tồn tại dưới dạng nhượng quyền thương hiệu, song nếu muốn kinh doanh độc lập, bạn vẫn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và một số điểm đáng lưu ý:
    1. Địa điểm
    Dù kinh doanh bất cứ loại hình nào, địa điểm cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng và cần được liệt kê đầu tiên; kinh doanh cà phê take-away cũng như vậy. Song, đối với loại hình này, vị trí không cần quá rộng nhưng thực sự phải thuận lợi, quan trọng là dễ tìm và hướng đến đối tượng khách hàng mà quán cà phê mong đợi. Bạn nên tập trung tìm một mặt bằng tốt để tiết kiệm chi phí.

    2. Vốn đầu tư và chi phí
    Để mở một cửa hàng cà phê take-away, vốn đầu tư ban đầu rơi vào khoảng 200 – 300 triệu; song có 2 loại chi phí lớn bạn cần quan tâm nhất:
    Chi phí cố định: Tiền thuê mặt bằng kinh doanh, tiền mua sắm trang thiết bị, phí đăng ký kinh doanh, tranh trí, biển bảng, chi phí cho marketing, quảng cáo, chi phí nguyên liệu trong thời gian đầu, chi phí đột xuất.
    Chi phí hàng tháng: Tiền thuê nhân công, điện, nước, thuế, các khoản phải đóng góp khác, quảng cáo…


    3. Trang thiết bị và nhân sự

    - Những vật dụng cần cho một quán cafe take-away bao gồm: Bàn ghế, quầy kệ trưng bày, pha chế, máy xay café hạt,… Dù là quán cafe mang đi, bạn vẫn nên có bàn ghế để phục vụ cho những người có nhu cầu ngồi lại (thực tế thì vẫn nhiều người Việt có thói quen ngồi lại quán để được phục vụ và trò chuyện với bạn bè).
    - Trang trí: Tranh ảnh, cây cảnh, đồ lưu niệm, tạp chí, sách báo,… Dù quán cà phê nhỏ nhưng bạn vẫn phải tạo điểm nhấn tới khách hàng.
    - Đồng phục cho nhân viên: Hầu hết các quán cafe take away đều có đồng phục riêng để tạo sự tôn trọng với khách hàng, đồng thời để nhận rõ thương hiệu của quán cafe. Các yếu tố khác như menu, tông màu của quán cũng phải ăn khớp với màu logo.
    4. Menu
    - Xác định thức uống chủ đạo là Cafe
    - Menu cũng cần đa dạng. Ngoài cafe, quán có thể cung cấp nhiều loại đồ uống khác mà giới trẻ yêu thích.
    - Giá bán mỗi món đồ uống phải tạo sự cạnh tranh với các cửa hàng khác. Thông thường hiện tại, mỗi món đồ uống tại các quán cafe take-away dao động từ 20.000 – 60.000 đồng.
    5. Marketing
    Quán mới mở nên có chiến dịch quảng cáo. Để tiết kiệm chi phí, nên quảng bá chủ yếu bằng 2 phương pháp: quảng cáo trực tiếp và thông qua mạng xã hội.
    Quảng cáo trực tiếp: Tới thẳng các văn phòng doanh nghiệp, trường học, công sở ở xung quanh vị trí quán mở ra. Tận dụng quảng cáo truyền miệng rất quan trọng. Hình thức quảng cáo có thể là tặng thêm (khi mua nhiều), giá ưu đãi,…
    Quảng cáo trên mạng xã hội: Tuyên truyền, thông tin qua Facebook để nhiều người biết đến quán hơn.

    Với số vốn không lớn, nếu kinh doanh tốt, sau 3 tháng, cửa hàng Take-away của bạn sẽ bắt đầu thu lời.
    Vicen Coffee nhận tư vấn thi công mở quán cafe away cho khác trên toàn quốc.
    Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
    Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam
    Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM
    Điện thoại: (028)62 866 555
    Email: vicencoffee.com@gmail.comkinhdoanh@vicencoffee.com

    Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Tp.HCM: 0901 343 575 - 0978 34 37 38




    cà phê vicen 0901343575
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #14
    Vicen Coffee chia sẻ 5 cách pha cafe ngon và tinh tế nhất
    1. Cà phê pha phin
    nguyên tắc chung vẫn là nước nóng đi qua cà phê bột, và cà phê bột được một bộ lọc giữ chặt lại để không trôi theo nước. Nước đi từ trên xuống nhờ trọng lực. Bộ phin cà phê trước kia làm bằng kim loại hoặc gốm sứ, bao gồm: nắp đậy, cái lọc và một chiếc đĩa ở dưới cùng. Cà phê bột được cho vào trong bộ lọc, nước gần sôi được cho vào phin và nước cà phê chảy nhỏ giọt ra phía dưới phin.
    Theo cách này, người ta hay dùng bột cà phê xay vừa. Nếu cà phê ngon, phin cà phê được làm nóng sẵn thì sản phẩm sẽ hoàn hảo về thể chất, hương vị.
    2. Cà phê nấu sôi
    Những người sành điệu đều tin rằng cách pha chế này cho ra một tách cà phê nóng, đặc và vị mạnh, hậu vị kéo dài dù chỉ nhấp một ngụm nhỏ. Giai đoạn nấu sôi cà phê tương đối ngắn, nên phương pháp pha kiểu Thổ Nhĩ Kỳ này là cách duy nhất được chấp nhận đối với những ai ưa thích sự tinh khiết. Tại Istanbul, người ta pha cà phê như sau: dùng nửa tách nước và 2 muỗng cà phê xay mịn cho vào một cái bình có cán dài (gọi là cezve hoặc ibriq), thêm 1 muỗng đường vào rồi đưa lên trên ngọn lửa vừa phải. Khi hỗn hợp này bắt đầu sôi và sủi bọt, người ta khuấy lên rồi rót một ít cà phê ra tách. Tiếp tục nấu cho bình cà phê sôi lại một lần nữa, rồi mới rót tất cả (luôn cả bã cà phê) ra tách. Tất nhiên, có nhiều biến thể khác nhau, ví dụ như tại Hy Lạp thì cà phê được đun sôi 3 lần.

    Thông thường người ta dành ra 2 phút để cho bã cà phê lắng xuống đáy cốc rồi mới thưởng lãm. Những người dùng cà phê Thổ Nhĩ Kỳ thiếu kiên nhẫn sẽ chấm ngón tay vào một ly nước lạnh, rồi nhúng vào trong tách cà phê để làm quá trình lắng bã diễn ra nhanh hơn. Theo cách Thổ Nhĩ Kỳ, đường được cho vào cà phê từ đầu (trước khi pha chế) chứ không phải cà phê pha xong rổi mới thêm đường vào, nên phép lịch sự yêu cầu chủ nhân sẽ hỏi khách xem muốn nhiều hay ít đường từ trước.
    3. Cà phê pha kiểu ngâm
    Đây là kiểu pha rất thanh lịch cũng phát xuất từ Thổ Nhĩ Kỳ có từ đầu thế kỷ 20. Theo đó cà phê được ngâm trong đáy bình đậy kín (thường bằng thủy tinh) nên không bị mất hương. Các chuyên gia cà phê vẫn hay thử sản phẩm bằng cách pha này. Ít nhất là cần 10gr cà phê để có một tách. Bước đột phá là sự phát minh của Meloir với bộ phận lọc cà phê rất mịn, giữ lại bột cà phê ở đáy bình.
    4. Cà phê pha phin bằng áp suất
    Người ta sử dụng máy Cona để pha cà phê: ngọn lửa làm nước nóng lên và bốc hơi đi lên syphon bên trên – nơi đó có bột cà phê. Hơi nước trong môi trường chân không đã giữ nguyên vẹn hương vị của cà phê, tuy nhiên bất lợi của thiết bị này là nó bằng thủy tinh nên dễ vỡ và khó lau chùi. Và để có thức uống thơm ngon, bột cà phê cần được xay rất mịn.
    5. Áp suất lớn đi qua cà phê – Espresso maker
    Nét quyến rũ của máy espresso dùng tại nhà được thể hiện qua tốc độ pha chế cà phê: vòi nước nóng/hơi nước giúp chúng ta thưởng thức được ngay những tách cà phê thơm ngon và cảm giác của người sử dụng không khác gì các barista chuyên nghiệp. Tuy nhiên chúng ta vẫn ngưỡng mộ những barista trong các quán cà phê của Roma hay Milan: cà phê espresso ở đó thực sự là một thế giới mới. Sự thẩm thấu bằng áp suất cao qua cà phê sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau, tùy thuộc nguyên vật liệu làm nên bột cà phê nhưng nói chung áp suất lớn giúp chiết xuất những gì ngon nhất ra khỏi bột cà phê. Hương vị, thể chất và các thành phần nào ngon nhất có trong hạt cà phê sẽ được đẩy ra ngoài.
    Nếu chiếc máy của bạn đủ mạnh, được chăm sóc kỹ và được sử dụng đúng cách, hạt cà phê ngon, tươi và được xay đúng quy cách thì bạn sẽ có tách espresso tuyệt ngon. Thực ra máy espresso không đòi hỏi những hạt cà phê ngon nhất. Các nhà cung cấp cà phê như Lavazza và Segafredo Zanetti – 2 tên tuổi hàng đầu Italy chuyên cung cấp cho các quán cà phê và quán bar – vẫn thường chào bán công thức pha trộn robusta và arabica để các barista pha chế espresso. Nhà rang xay nổi tiếng Illy cũng vậy, họ chào bán hỗn hợp các hạt arabica đã bóc vỏ lụa và chưa bóc vỏ.
    Người ta nhận ra ngay chất lượng của tách espresso thông qua màu sắc và kết cấu bọt trên bề mặt. Màu cà phê nên là màu rỉ sắt hay màu nâu, tùy loại hạt và thể chất phải đồng nhất, hơi đặc. Lớp bọt trên bề mặt nếu quá mỏng manh sẽ chứng tỏ rằng các tinh chất trong cà phê chưa được chiết xuất hoàn toàn và như vậy thể chất của thức uống này là chưa đủ mạnh. Ngược lại, nếu lớp bọt quá nâu, nghĩa là sự chiết xuất đã quá mức.
    Dù có sự khác biệt trong phương pháp pha chế, nhưng các nguyên tắc chung nhất, căn bản nhất để có một tách cà phê ngon vẫn là: nước sôi, ngâm, thấm qua phin và thẩm thấu nhờ áp suất. Theo đó, dù bạn chọn phương pháp nào thì vẫn cần phải có: nước ngon, không có chlorine trong nước, tinh khiết; nhiệt độ từ 90-95 độ C. Nếu nước không đủ nóng, các hương vị của cà phê sẽ không được chiết xuất hết, khiến cho thức uống có vị đắng. Ngoài ra các trang thiết bị dùng để pha chế cà phê cần phải sạch sẽ.

    Hợp tác với công ty bạn sẽ góp tay xây dựng, phát triển cho ngành cà phê sạch Việt Nam.
    Liên hệ hợp tác:

    nhansu@vicencoffee.com
    vicencoffee.com@gmail.com










    Chỉnh sửa lần cuối bởi vicen; 15/07/2017 vào lúc 12:35 PM.
    cà phê vicen 0901343575
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #15
    Nếu như bạn đang có một kế hoạch kinh doanh cafe và cần sự tư vấn mở quán cafe của Vicen Coffee thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam
    Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM
    Hoặc trực tiếp hotline: 0901 343 575 - 0978 34 37 38. Vicen Coffee sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế, thi công quán café. Dù bạn muốn trang trí quán cà phê chuyên nghiệp hay một mô hình quán cafe nhỏ với thiết kế quán cafe đơn giản ấm cúng, gần gũi. Chúng tôi đều đáp ứng được tất cả!

    Dưới đây là hình ảnh về mô hình quán cafe Vicen Cofee nhé!












    cà phê vicen 0901343575
    iframe: approve:
    • 14 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #16
    Nếu như bạn đang có một kế hoạch kinh doanh cafe và cần sự tư vấn mở quán cafe của Vicen Coffee thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Công ty TNHH Năng Lượng Cà Phê Việt Nam
    Địa chỉ: 77A, Đường 27, Phường Sơn Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM
    Hoặc trực tiếp hotline: 0901 343 575 - 0978 34 37 38. Vicen Coffee sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế, thi công quán café. Dù bạn muốn trang trí quán cà phê chuyên nghiệp hay một mô hình quán cafe nhỏ với thiết kế quán cafe đơn giản ấm cúng, gần gũi. Chúng tôi đều đáp ứng được tất cả!

    Dưới đây là hình ảnh về mô hình quán cafe Vicen Cofee nhé!












    cà phê vicen 0901343575
    iframe: approve:
  • Trang 2/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO