Cung cấp sỉ lẻ Bộ sản phẩm giảm mỡ bụng chuyên sâu Đông y cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ văn phòng, sinh lâu, trung niên

  • 61 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O163413 năm O năm 8
  Địa chỉ: 168 Kim Giang, Thanh Xuân
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dục tốc bất đat, . Không những không đạt mà còn nhiều hệ lụy mà không thể lường trước được. Đua xe siêu tốc thì sớm ngồi bàn thờ, chờ ăn gà khỏa thân. Ăn nhanh thì sớm hỏng hệ tiêu hóa. Nói nhanh không uốn lưỡi thì vạ thân làm nhanh thì hỏng việc...Nhanh chỉ mạng wifi là tốt chứ chẳng gì tốt.  Nhanh đã vậy, Siêu tốc thì lại càng đáng nguy hại.Vì siêu tốc mà ra sông Hồng du lịch trọn gói cả đời, vì siêu tốc, kem 14k trắng da mà mất đi tính mạng, vì siêu tốc mà mặt thành mặt quỷ, cơ thể lở loét. Chả ai còn lạ gì


  Vì thế đã làm đẹp phải xác định tâm lý : Xấu bao nhiêu năm, đen bao nhiêu năm, béo bao nhiêu năm, thêm vài tháng, vài năm có là gì. Đến lúc đẹp mà mạng chẳng còn thì chả đẹp làm gì.
  Sản phẩm giảm mỡ bụng của Đông dược Minh Châu không có khả năng giảm siêu tốc. Nói thế để các bạn sử dụng đỡ ảo tưởng. Sản phẩm tự nhiên mà giảm siêu tốc chỉ có thuốc tiên, không thuốc tiên chỉ có kiểu " điên nói luyên thuyên"- Điêu.


  Mỡ giảm dựa trên nguyên lý: phá vỡ liên kết của gốc tự do hình thành và nuôi dưỡng mỡ thừa, phá hủy liên kết mỡ và tạo độ săn chắc cho vùng bụng thông qua các cách kết hợp các chất dẫn là rượu, muối và tác động của thảo dược.  Các thảo dược được sử dụng: rượu gao, nghệ gừng, địa liền, kim ngân, hương nhu, bồ công anh, quế, đinh lăng, đinh hương, ngải cứu....và một số thảo dược bí quyết riêng. Thảo dược được kết hợp dựa trên định lượng về hàm lượng và tác dụng với vùng mỡ đồng thời phải đảm bảo tốt để thông kinh hoạt khí , dưỡng huyết.


  Muối thảo dược, rượu gừng nghệ ( thuốc bắc) được pha chế theo hàm lượng nhất định, kết hợp hợp lý các loại hỗ trợ nhau tạo công dụng mạnh. GIẢM MỠ BỤNG CỰC NHANH không phải nhanh bằng hóa chất mà nhanh nhờ muối, gừng và các sản phẩm tự nhiên


  Cách giảm mỡ này có ưu điểm là tác động từ nguyên nhân hình thành nên mỡ thừa là các gốc tự do chứ không phải là chỉ mất nước tạm thời rồi lại trở về nguyên dạng khi uống nước hoặc ăn uống. Do đó, khi đã giảm, ít khi bị béo trở lại nhanh.


  Ưu điểm thứ 2 của phương pháp này là giảm mỡ mà vẫn tốt cho cơ thể ở điểm giúp lưu thông khí huyết chứ không gây hại.
  Ưu điểm thứ 3 không hóa chât, không gây hại cho da. Kem giảm mỡ, kem gừng đều phải dùng hóa chất tạo độ sánh nên có thể ảnh hưởng đến da, nhưng sản phẩm hoàn toàn an toàn.
  Ưu điểm thứ 4. sản phẩm của Đông dược Minh Châu do bác sĩ thực hiện nên có sự đảm bảo cao về chuyên môn, kinh nghiệm và sự an toàn, Khác với các sản phẩm thủ công trôi nổi, nếu bị di ứng sẽ được bác sĩ chuyên môn hỗ trợ, chịu trách nhiệm chứ không phủi tay như các cá nhân tự phát.


  Cách sử dụng đơn giản: Thoa rượu gừng nghệ ( rươu gừng nghệ thuốc bắc) vào vùng bụng mỡ. Massage trong 5-10 phút cho tinh chất thảo dược ngấm sâu vào vùng bụng( lưu ý không matxa tác dụng sẽ giảm đi rất nhiều). Rượu là chất dẫn giúp các tinh chất ngấm sâu vào lớp mỡ dưới da giúp mềm mỡ và tiêu hủy mỡ thừa, đồng thời tạo độ săn chắc ở mức độ nhẹ cho vùng bụng.


  Làm ẩm muối bằng cách cho thềm 30-100ml nước vào muối, xao muối cho nóng già, tránh khô quá, mất tác dụng. Cho vào túi đai quấn, chườm tròn hoặc quấn trên vùng bụng. Muối biển ẩm và mặn sẽ là chất dẫn cho các lọa thảo dược phá vỡ liên kết của lớp mỡ, phá vợ các gốc tự do trong mỡ thừa, từ đó tiêu hủy mạnh lớp mỡ và tạo độ săn chắc, gọn cho vùng bụng.


  Đặt hàng nếu bạn Kiên trì muốn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả mà an toàn.Đông dược Minh Châu, đia chỉ TTYHCTQĐ 168 Kim Giang, Thanh Xuân.
  Feeback khách sử dụng hiệu quả:https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=683831845081329&id=407569 896040860

  Đối với phụ nữ đã sinh lâu, chị em văn phòng ngồi nhiều, phụ nữ chưa sinh ít vận động, chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động khiến bụng tích mỡ là một ám ảnh lớn. Và do ít chú ý, lớp mỡ sẽ cứng dần theo thời gian và càng khó xuống.
  Bộ sản phẩm đốt cháy mỡ thừa với các thành phần đặc biết có khả năng đánh tan các lớp mỡ cứng thực hiện theo cơ chế, làm lỏng lớp mỡ cứng chắc, đốt cháy mỡ thừa, làm nhỏ và tạo độ săn chắc cho vùng bụng là giải pháp tốt nhất với trường hợp trên.
  Một bộ sản phẩm bao gồm (dùng trong 1 tháng)
  – 1 túi đựng muối thuốc có tác dụng giống đai quấn, nịt bụng
  – 2 lọ tinh chất giảm eo giành cho phụ nữ sinh lâu
  – 2 túi muối thảo dược
  Thành phần: Muối hột, Gừng, Ngải cứu, Nghệ, đinh hương, đinh lăng, địa liền, quế, kim ngân, uy linh tiên, thổ phục linh và thành phần bí quyết riêng
  Cách thực hiện:
  Bước 1: Bạn chỉ cần thoa lớp tinh chất đốt cháy mỡ thừa vào vùng bụng, sau đó matxa theo chiều kim đồng hồ và đẩy từ eo về bụng trước tầm 5-10 phút, ngày 2-3 lần. Matxa giúp tinh chất như gừng, quế, đinh hương, kim ngân… ngấm sâu vùng bụng, mỡ bụng sẽ mềm và bị đốt cháy và bảo vệ khí huyết, giảm các chứng táo bón, chướng bụng thời kì đèn đỏ.
  Bước 2: . Cho túi muối vào đai quấn rồi cho vào lò vi sóng để trong 2p (hoặc đảo trên chảo) đến độ nóng có thể chịu đựng được. Dùng muối thảo dược, chườm hoặc quấn để tăng công hiệu giảm mỡ và săn chắc vùng bụng. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng, sẽ là cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.
  Tác dụng rõ rệt sau một tuần sử dụng, kết hợp ăn ít mỡ, đường, tinh bột và tập bài tập vùng bụng. Sau 1 tháng có thể giảm từ 5-15cm.

  III. SET VIP( sản phẩm đặt hàng trước)
  – Thành phần: Tinh chất giảm mỡ bụng loại đặc biêt, muổi thảo dược loại đặc biệt.
  Tác dụng đánh tan mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả với tất cả các đối tượng thừa mỡ mới sinh hoặc lâu năm.
  Trong thành phần có bổ sung nhiều thành phần thảo dược đặc biêt, tính năng đánh tan mỡ thừa cực cao. Đây là sản phẩm đặc biệt của Đông dược Minh Châu.

  ---Gía sản phẩm
  Sét giành cho phụ nữ sau sinh, phụ nữ văn phòng, sinh lâu
  + Set 1 tháng giảm giá từ 720k còn 620k
  + Set 2 tháng giảm từ 1400 còn 1008k
  + Set 3 tháng giảm từ 2160k giảm còn 1640k tặng thêm 1 túi muối thảo dược dùng trong nửa tháng
  ***Gói VIP gồm muối thảo dược đặc biệt, Rượu g ừng thuốc bắc đặc biệt, đai quấ( cần đặt trước)
  +) Set 1 tháng giảm từ 1040k còn 840k
  +) Set 2 tháng giảm từ 2040k còn 1760k
  +) Set 3 tháng giảm từ 3040k còn 2300k tặng 2 gói muối thảo dược loại đặc biệt dùng trong 1 tháng


  Website: Thảo Mộc Việt | Giữ mãi sắc xuân

  Fanpage: https://www.facebook.com/dongduocminhchau
  ______
  Đ/c: Đông dược Minh Châu 168 Kim Giang, Thanh Xuân, HN
  Đt: 0163 413 5058


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hominhlinh; 10/09/2015 vào lúc 01:48 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO