Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại thì dòng sản phẩm Cửa nhựa và Cửa Thủy lực là những thành phần không thể thiếu trong mỗi công trình. Một thành phần không thể thiếu được trong mỗi cánh cửa đó chính là hệ phụ kiện của cánh cửa đó. Độ bền của phụ kiện kim khí cũng sẽ là độ bền cho cánh cửa ngôi nhà bạn, hơn nữa nó giúp bạn cảm thấy dễ dàng và thuận tiện khi đóng mở cửa, cảm thấy an toàn khi đã khóa cửa.

Phương Nam PLC luôn tự hào là đơn vị hàng đầu về phân phối vật tư cửa nhựa uPVC và cửa Thủy lực.

Với sản phẩm phân phối chủ yếu là phụ kiện cửa nhựa ( Phụ kiện GU, GQ loại 1 và loại 2 ) và vật tư dành cho cửa nhựa ( keo chuyên dụng, vít, phôi nhựa lõi thép… ) , Phương Nam PLC đã cung cấp cho phần lớn các đơn vị sản xuất cửa nhựa tại miền Bắc và một số Tỉnh Thành Miền Trung và Miền Nam.
Chất lượng đạt tiêu chuẩn, độ bền ổn định trong suốt thời gian sử dụng cửa, sản phẩm phụ kiện, vật tư cửa do Phương Nam cung cấp được bảo hành từ 1 – 5 năm sử dụng.
Với mức giá cạnh tranh cho tất cả các dòng sản phẩm và mức triết khấu hợp lý cho Đại lý và khách hàng thường xuyên, Phương Nam PLC ngày càng chiếm được thị phần từ các công ty sản xuất cửa nhựa trên cả nước.

Phương châm hoạt động : “ Chất lượng tạo uy tín “ – Phương Nam PLC đã và đang khẳng định được một Thương hiệu trên thị trường với chất lượng sản phẩm vượt trội và một dịch vụ hoàn hảo.

*Các sản phẩm phụ kiện kim khí do chúng tôi cung cấp:

- bản lề 3D:- bản lề treo cánh:- phụ kiện cửa trượt:- khóa cửa đi:...

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại PLC Phương Nam
Địa chỉ: 12/12, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.6682 9196 - Fax: 04.6682 1111
Email: info@phuongnamplc.vn
Website: www.phuongnamplc.vn

________________________________________________
vat tu cua nhua - phu kien cua nhua