Cung cấp PG, PB Quảng cáo.

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O4 221O51 ba 6
  Địa chỉ: Số 22B, Phố Đỗ Quang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  GIAMINH MEDIA là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Phục vụ các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, lễ tân, MC; PG PB đạp xe Roadshow, người mẫu ảnh, mẫu tóc, đội tráp ăn hỏi… ,. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp pg chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hạn chế nhất.


  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ khi làm việc với chúng tôi.


  Phương châm “Tiếp thị đúng mục tiêu“. Khi đến với Công Ty Gia Minh, Qúy khách hàng sẽ được “MIỄN PHÍ TƯ VẤN VÀ HỢP ĐỒNG TẠI NHÀ, TẬN NƠI” trên địa điểm toàn TP Hà Nội.  Liên hệ dịch vụ Cung cấp PG PB Gia Minh Media:


  Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ PG PB chạy Roadshow xe đạp – xe máy, PG giới thiệu sản phẩm, Nhân viên PG PB bán hàng, PG/PB phục vụ triển lãm, hội chợ… Hãy liên hệ với Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội: 04 2210 5136 – 0986 355 162. Ngay sau đó, các nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút sẽ có mặt.

  SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

  Công Ty CP TM & DV Truyền Thông Gia Minh
  Address: Số 22B – Đỗ Quang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  Hotline: 04 2210 5136 – 0986 355 162
  Fax: 04 6266 0355

  QUEVIETNAM.COM - Sàn giao dịch các sản phẩm Quế lớn nhất Việt Nam.

  DANGDEP.VN - Giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

  SHOPTONGHOP.VN
  - Bạn cần gì, Chúng tôi có !
  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cung cấp PG, PB Quảng cáo.


  QUEVIETNAM.COM - Sàn giao dịch các sản phẩm Quế lớn nhất Việt Nam.

  DANGDEP.VN - Giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

  SHOPTONGHOP.VN
  - Bạn cần gì, Chúng tôi có !
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO