Cung cấp người giúp việc uy tín, chất lượng tại Tp.HCM

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị em,
  Mình có con nhỏ và cũng bận bịu với công việc ở công ty nên rất hiểu nhu cầu về người giúp việc của các chị em. Nhất là khi Tết đến, xuân về, chúng ta vừa mới được công ty cho nghĩ xả hơi vài ngày thì lại phải bù đầu với công việc nhà vì lúc đó người giúp việc đã "cuốn gói" về quê ăn tết. Rồi sau Tết lại đến cái màn là trông chờ mãi cũng chẳng thấy bóng họ đâu, hỏi ra thì mới hay là họ chơi Tết chưa "đã", không bao giờ lên đúng hẹn để chúng ta có thể an tâm mà bắt đầu năm làm việc mới.

  Cũng xuất phát từ nhu cầu & kinh nghiệm của bản thân nên mình đã tìm hiểu thêm & quyết định góp một phần công sức vào việc giảm thiểu gánh nặng cho chị em khi ở nhà, để chị em có thể toàn tâm toàn ý lo cho công việc ngoài xã hội - đó là cung ứng người giúp việc uy tín, đáng tin cậy cho chị em.

  Những người mà mình giới thiệu đây là từ miền Tây & miền Trung, tuổi từ 20 -55, nữ. Còn độc thân hoặc góa bụa, hoặc có con đã lớn. Họ là những người thật thà, chất phác. Giấy tờ tùy thân đầy đủ, nơi ở cũng được xác minh rõ ràng nên các chị em có thể yên tâm.

  Mình đã cung cấp người giúp việc cho các chị em tại quận 1, quận 10, quận 5, quận Thủ Đức, quận 7, Quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhận, Gò Vấp, Quận 6, Quận 2.

  Mình biết nhu cầu người giúp việc vào dịp Tết & sau Tết tăng rất cao, nên nếu chị em nào cần thì vui lòng đăng ký trước với mình qua địa chỉ email: tortoise221082@yahoo.com
  Khi đăng ký, các chị em vui lòng cung cấp các thông tin như sau để mình có thể phục vụ tốt hơn:
  1. Họ & Tên
  2. Địa chỉ
  3. Số Điện thoại liên lạc
  4. Email
  5. Nhu cầu: Ví dụ Cần tìm người giữ trẻ, ở lại nhà, tuổi từ 30-40, người miền tây, có thể làm trong dịp tết v.v. (nhu cầu càng chi tiết thì mình càng dễ phục vụ)

  Sau khi nhận được email của các chị em, mình sẽ sắp xếp tìm người phù hợp với yêu cầu của chị em và liên lạc qua số mà chị em cung cấp để 2 bên gia chủ & người giúp việc gặp nhau. Nếu gia chủ ưng thuận với người do mình giới thiệu thì 2 bên sẽ ký hợp đồng.

  Về mức phí dịch vụ của mình là 1,000,000 VND thanh toán làm 2 lần:
  - 500,000VND (thanh toán khi gia chủ nhận người giúp việc)
  - 500,000 VNd thanh toán khi người giúp việc duy trì làm việc cho gia chủ 6 tháng
  Riêng dịp Tết do nhu cầu tăng cao mà nguồn cung thì ít nên mức phí là 1,000,000 VND, thanh toán 1 lần. Nếu sau tết, gia chủ vẫn giữ người giúp việc ở lại làm thì thanh toán 500,000 VND khi tròn 6 tháng.

  Các chị em có thể liên lạc với mình qua số điện thoại hotline 0928 106 198 (Minh), tuy nhiên do công việc cuối năm khá bận rộn nên để chắc chắn là Minh nắm rõ yêu cầu của các chị nhất thì cách tốt nhất là liên lạc với Minh qua email tortoise221082@yahoo.com và nội dung như Minh đã nói ở trên.
  Chúc các chị em ngày càng trẻ, đẹp và gia đình hạnh phúc, đầy ấp tiếng cười.
  Và đừng quên ủng hộ Minh nhé!
  Cám ơn chị em rất nhiều.

  iframe: approve:
  • 149 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  cần người giúp viện nhà sau tết, nữ 35-40tuổi, quét dọn, giặt ủi đồ, nấu ăn. có thể phụ đi đưa đón trẻ đi học. ở lại nhà

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chào vkmissyou, bạn vui lòng gửi mail cho mình nêu rõ yêu cầu của bạn đồng thời cung cấp cho mình cách liên lạc với bạn để khi có người phù hợp mình giới thiệu cho bạn.Thân

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO