Việc tổ chức một sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công là MC – hoạt náo viên. Vì vậy, một đội ngũ MC chuyên nghiệp là rất cần thiết cho một lễ cưới. Nắm bắt được điều này, Phát Hoàng Gia đã liên kết, đào tạo, xây dựng một đội ngũ cung cấp MC chuyên nghiệp, ngoại hình đẹp, chất giọng tốt, khả năng giao tiếp lưu loát và xử lý tình huống nhạy bén.


(Phát Hoàng Gia đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với các thể loại MC đa dạng và đa ngôn ngữ)


8 chữ vàng của người MC

“Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”
Tám chữ vàng này cũng là yêu cầu của nghiệp vụ. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Phát Hoàng Gia dựa vào những tiêu chí trên đã tuyển chọn ra những MC chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ tốt nhất, góp phần tạo nên một tiệc cưới ấn tượng cho CD và CR

Tiêu chí của dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp tại Phát Hoàng Gia

– Một MC thân thiện, nhiệt tình và có ngoại hình bắt mắt
– Phát âm chuẩn, rõ ràng, phù hợp với chương trình
– Diễn đạt được cảm xúc và thu hút khán giả
– Biết cách chọn trang phục phù hợp, tư thế đúng đắn cũng như các cử chỉ hình thể bằng tay, mắt của nghệ thuật dẫn chương trình
– Khả năng phối hợp hòa quyện, nhịp nhàng với người dẫn chương trình khác
Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ cung cấp MC chuyên nghiệp đa ngôn ngữ được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng dành cho các tiệc cưới có CD hoặc CR là người nước ngoài.Công ty Phát Hoàng Gia chuyên cung cấp MC chuyên nghiệp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những MC chuyên nghiệp nhất.

Phát Hoàng Gia hân hạnh cung cấp các dịch vụ tiệc cưới cho Quý khách như cung cấp ban nhạc đón khách, cung cấp ban nhạc trong tiệc,cung cấp vũ đoàn, cung cấp khánh tiết (PG, PB), cung cấp ca sĩ, cung cấp nhân viên phục vụ... Một tiệc cưới ấn tượng và đem lại niềm vui cho Quý khách là niềm vui của chính chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia
Trụ Sở Chính: 25bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 08 5404 2100 - Fax: 08 5404 1769
Chi Nhánh 1: 102 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 2: 111 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 08 3811 3444
Hotline: 0919 43.43.44 - 0909.13.13.42
Email: info@phathoanggia.com.vn
Website: www.phathoanggia.com.vn hoặc www.dichvutieccuoi.com.vn