Cung cấp kệ kho hàng sàn gỗ D1500xS600xC2500mm 6 sàn cho trường học

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kệ kho chứa hàng sàn gỗ D1500 x S600 x C2500mm 6 sàn do nội thất Hưng Phát trực tiếp tham gia sản xuất phù hợp sử dụng tại nhiều trường học để bảo quản đồ đac cho bé. Bên cạnh đó, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến mức giá ưu đãi nhất đôi với những đơn vị đặt mua sản phẩm này.Trong bài viết sau đây, Hưng Phát cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về kệ kho hàng sàn gỗ D1500xS600xC2500mm 6 sàn này cho trường học dễ dàng lựa chọn.
  Tổng quan về kệ kho hàng sàn gỗ D1500 x S600 x C2500mm 6 sàn
  • Đây là loại kệ thích hợp với việc cất giữ hàng hóa cùng đồ đạc quan trọng có khối lượng nhẹ, không quá nặng. Mỗi tầng có mức tải trọng phù hợp dưới 200kg. Nhờ cấu tạo và đặc điểm như vậy nên kệ kho hàng sàn gỗ 6 sàn với kích thước trên được ứng dụng tại nhiều trường học để giữ đồ đạc cho các em nhỏ.
  • Kệ có kích thước tiêu chuẩn là D1500 x S600 x C2500mm cùng thiết kế 6 sàn bằng chất liệu gỗ nên bạn có thể thoải mái bảo quản hay sắp xếp hàng hóa mà không sợ chật chội hay hết chỗ. Mặt khác nhờ có kích thước này mà kiểu kệ kho hàng sàn gỗ D1500xS600xC2500mm 6 sàn cũng không chiếm quá nhiều diện tích không gian của bạn, giúp nhà kho của trường luôn ngăn nắp và gọn gàng
  • Chất liệu của kiểu kệ tải trọng nhẹ này là sắt sơn tĩnh điện được nội thất Hưng Phát nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng cao cấp, độ bền cực cao, đây được coi là một ưu điểm vượt trội của kệ kho hàng loại này.
  • Mặt khác, kệ kho có thiết kế 6 sàn gỗ đặc biệt nên bạn có thể dễ dàng phân loại hàng hóa, vật dụng, hồ sơ,… một cách khoa học để thuận tiện cho công tác quản lý, kiểm tra.

  Ứng dụng kệ kho hàng sàn gỗ D1500xS600xC2500mm 6 sàn
  Với thiết kế khéo léo và thông minh, kệ kho được sử dụng với tần suất rất cao trong các nhà kho của công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất ,… nhằm tạo không gian kho hàng gọn gàng, bố trí một cách khoa học hợp lý để chúng ta có thể quản lý hàng hóa dễ dàng nhất.
  Bên cạnh được ứng dụng tại các nhà kho thì loại kệ kho hàng chứa hàng kích cỡ này cũng xuất hiện tại các văn phòng, công ty với chức năng chính là lưu giữ hồ sơ, tài liệu quan trọng, cũng những vật dụng cơ bản,…Không chỉ vậy, nhiều hộ gia đình đang sở hữu loại kệ đa năng để có thể giữ cho nhà cửa luôn được sạch sẽ và ngăn nắp, đồ đạc không bị hỏng hóc.
  Mua kệ kho hàng sàn gỗ D1500xS600xC2500mm 6 sàn ở đâu uy tín?
  • Nội thất Hưng Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những loại kệ kho với chất lượng cao cấp và đảm bảo không làm người mua phải thất vọng.
  • Mẫu mã phong phú đa dạng với nhiều kích thước phong phú nhằm thỏa mãn các yêu cầu khác nhau đến từ khách hàng.
  • Dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên những chiếc kệ kho hàng sàn gỗ 6 sàn đựng hàng hóa được tạo ra có chất lượng đồng đều và uy tín.

  Những trường học có bất cứ yêu cầu hoặc mong muốn sở hữu một chiếc kệ kho hàng sàn gỗ D1500 x S600 x C2500mm 6 sàn giúp không gian gọn gàng và ngăn nắp có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline trên trang web: http://noithathungphat.com.vn/.Chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhatquang0708; 04/12/2019 vào lúc 02:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO