Hộp nhựa trong suốt được sản xuất theo từng ứng dụng khác với quy cách phù hợp nhằm tối đa hóa khả năng bảo vệ sản phẩm và giảm thiểu kích thước hợp lý của hợp nhựa giúp sản phẩm gọn trong quá trình trưng bày hay vận chuyển sản phẩm.


Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, chuyên cung cấp nhiều loại bao bì phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng với kiểu dáng đa dạng và đẹp mắt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm.Tùy thuộc vào đặc trưng của từng sản phẩm mà chúng tôi sử dụng công nghệ định hình hoặc bế dán khác nhau nhưng chung quy chúng tôi đều áp dụng theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu nên sản phẩm được đảm bảo an toàn.


Không chỉ với mục tiêu cung cấp hộp nhựa trong trong nước mà Công ty chúng tôi đang hướng tới việc xuất khẩu sang nước ngoài, hiện tại chúng tôi đã cung cấp một số hộp nhựa đựng nông sản và hải sản cho một số doanh nghiệp xuất khuất sang nước ngoài. Đây được xem là bước đầu, tiền để cho sản phẩm của chúng tôi vươn ra thế giới.


Các hình thức cung cấp hộp nhựa trong của chúng tôi chủ yếu là bán sỉ và lẻ với mọi số lượng hoặc nhận đặt sản phẩm theo yêu cầu khách hàng với mọi danh mục chủ yếu cho các lĩnh vực: nông – thủy sản, công nghiệp, xây dựng, y tế, thực phẩm, ... trong đó có cả hộp nhựa dùng 1 lần và hộp nhựa dùng nhiều lần.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com