Hạt giống thế giới chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng. Điển hình là hạt giống hoa, hạt giống rau củ quả, hạt giống cây ăn trái, hạt giống cỏ tại. Hạt giống của chúng tôi đã bao phủ tại 63 tỉnh thành Việt Nam nói chung, và tại các tỉnh thành trực thuộc trung ương như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội... nói riêng. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ và đạt chuẩn chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Với những tiêu chí được đặt lên hàng đầu như:
- Dễ trồng, tỷ lệ nảy mầm cao
- Dễ chăm sóc, kháng chịu sâu bệnh tốt
- Dễ ra hoa kết trái, nhanh cho thu hoạch và phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Chúng tôi luôn tự hào là người đem đến cho các bạn những hạt giống tốt nhất để tạo ra giá trị sản phẩm đúng như kỳ vọng của Khách Hàng. Hiện khách hàng của Hạt Giống Thế Giới trải dài trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc đến Nam và các tỉnh Sơn la, Lai Châu, Điện Biên, Cao Bằng .….Chúng tôi áp dụng hình thức Ship COD - Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi, mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm thời gian cho Quý Khách Hàng
Định hướng được công việc và trách nhiệm của mình, nên toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dành cho khách hàng mức giá hấp dẫn nhất, chất lượng tốt nhất, phục vụ ân cần và chuyển hàng nhanh nhất.

Hạt giống thế giới trở thành địa chỉ cung cấp hạt giống chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung, dành cho các bạn yêu thích trồng hoa tại Việt Nam. Đem lại những thành công mới cho người nông dân. Với niềm đam mê lòng nhiệt huyết với các sản phẩm hạt giống, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm độc đáo và mới lạ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất sẵn lòng được trả lời tất cả mọi thắc mắc của các bạn về tất cả các loại hạt giống cũng như cách chăm sóc chúng để có kết quả tốt nhất. Hạt giống thế giới với một mong muốn đưa một không gian xanh của các loài hoa đẹp vào trong ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa giúp bạn có những phút giây thư thái, yên bình hơn trong chính khu vườn nhà bạn.
Hạt giống thế giới chuyên cung cấp các loại hạt giống cây trồng. Điển hình là hạt giống hoa, hạt giống rau củ quả, hạt giống cây ăn trái, hạt giống cỏ. Tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ và đạt chuẩn chất lượng cao phù hợp với khí hậu Việt Nam.
THÔNG TIN LIÊN HỆ: HẠT GIỐNG THẾ GIỚI
ĐC: 2/1 Đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 09099 807 64
Hotline: 0967 1188 45
Email: hatgiongthegioi@gmail.com
Website.https://www.hatgiongthegioi.com