CUNG CẤP HÀU GIỐNG – GIỐNG HÀU SỮA THÁI BÌNH DƯƠNG (Crassostrea gigas)
Giống hàu được nghiên cứu kỹ thuật sản xuất giống và kỹ thuật nuôi thương phẩm tại Viện Nghiên Cứu Nuôi Trồng Thủy Sản III (RIA III) – Nha Trang – Khánh Hòa.
Được tư vấn kỹ thuật nuôi xuyên suốt quá trình nuôi thương phẩm.
Hàu sữa TBD:
Được nghiên cứu kỹ thuật, giám sát chất lượng và đảm bảo quy trình từ khâu chọn giống bố mẹ đến khâu sản xuất con giống tại Viện nghiên cứu NTTS III Nha Trang.
Được sản xuất giống tại vùng nước Nha Trang: đảm bảo nước sạch, an toàn, không ô nhiễm và không chứa các hàm lượng kim loại nặng vượt ngưỡng cho phép; cam kết tạo ra con giống sạch bệnh và khỏe mạnh nhất.
Đặt điểm hàu: sữa nhiều, thịt ngon và chắc (điểm mạnh vốn có của hải sản Nha Trang mà không có nơi nào sánh kịp), vỏ mỏng thịt nhiều, hình dáng mẫu mã đẹp.
Quyền lợi khi mua hàu giống:
Hàu giống được sản xuất và kiểm soát chất lượng tại Viện nghiên cứu NTTS III (RIA III) – Nha Trang – Khánh Hòa.
Được tư vấn kỹ thuật nuôi thương phẩm xuyên suốt quá trình nuôi.
Hàu giống luôn được cho bám trên giá thể là vỏ hàu đá (vùng Long Sơn, Vũng Tàu), đặt điểm giá thể vỏ lớn, tỉ lệ bám nhiều, và hàu giống không bị rớt trong quá trình nuôi như những giá thể khác.

Quy cách đóng gói hàu giống:
1. Hàu dây: 10 dây/thùng xốp
+ Đặt điểm: Mỗi dây 100 miếng giá thể chứa hàu giống (1 miếng chứa tối thiểu 50 con hàu giống, tối đa 1000 con, trung bình 300con/miếng giá thể).
+ Nhằm khuyến khích bà con nông dân chuyển từ thói quen lấy giống tự nhiên sang giống nhân tạo. Cứ 10 dây, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1 dây miễn phí.
Lưu ý:
Dây hàu hỗ trợ khách hàng so với những dây khác trong lô là giống như nhau về chất lượng.
Bà con nông dân vui lòng liên hệ để biết được chi tiết giá và kế hoạch đặt hàng.
Liên hệ:
Điện thoại: 0888.688.377
Email: hausuanhatrang@gmail.com
Facebook: facebook.com/hausuanhatrang