CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG!!!

HỢP TÁC XÃ THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG HIỆP AN XIN CHÀO QUÝ KHÁCH !
Địa chỉ : 933/4 Nguyễn Chí Thanh – Tân An – Tp TDM – Bình Dương.
ĐẦU TIÊN CHÚNG TÔI CHÚC CÔNG VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH GẶP NHIỀU THUẬN LỢI VÀ MAY MẮN!

Hợp tác xã TM – DV và Môi trường Hiệp An được thành lập với mục tiêu mong muốn giúp đỡ khách hàng trong công việc tổng vệ sinh tất cả các công trình tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ vệ sinh các công trình doanh nghiệp, tư gia, với giá cả tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn luôn lấy uy tín và thương hiệu làm đầu cho công việc kinh doanh của mình.

Hợp tác xã Thương mại-Dịch vụ và Môi trường Hiệp An là lựa chọn tối ưu của bạn.
Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện với các gói hỗ trợ:
Dịch vụ Vệ sinh:
Gói toàn diện: Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh chuẩn bị cho các sự kiện gia đình như cưới hỏi, liên hoan, chuẩn bị đón Tết,…
Gói định kỳ: Vệ sinh nhà cửa định kỳ theo giờ hoặc theo ngày trong tuần.
Gói linh hoạt: Khách hàng tùy chọn loại dịch vụ cần vệ sinh như: trần, tường, cửa, lau kính, cầu thang, toilet, nhà bếp, chà sàn, giặt sofa, thảm, rèm cửa, khử mùi,…
Dịch vụ Giúp việc:
Giúp việc nhà/tạp vụ văn phòng toàn diện.
Giúp việc nhà/tạp vụ văn phòng theo giờ.
Chăm sóc em bé.
Chăm sóc người già.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG DỊCH VỤ
HỢP TÁC XÃ THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG HIỆP AN.
Địa chỉ: 933/4, Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dân dụng. Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ vệ sinh các công trình nhà dân khác nhau, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cấp thiết của các bạn.
Khách hàng của chúng tôi hiện tại bao gồm các công ty, nhà ở trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Những khách hàng này đã tin tưởng và được chúng tôi cam kết trách nhiệm cao để đảm bảo sự uy tín của Hợp tác xã Hiệp An.
A. Cách thức đặt hàng:
1, Quý Khách có thể tới địa chỉ văn phòng của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về loại dịch vụ, thời gian làm dịch vụ, giá thành, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm trong hợp đồng.
2, Quý Khách cũng có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn trực tiếp qua điện thoại, email hoặc nhân viên xuống gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn miễn phí.
3, Theo nhu cầu của quý khách, nhân viên kinh doanh sẽ đi khảo sát công việc cụ thể để tìm ra dịch vụ phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu đó.
4, Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tính toán giá thành dịch vụ, thời gian hoàn thành, số lượng nhân viên và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
5, Thông tin liên hệ trực tiếp:
Nhân viên: Trần Văn Khánh
Chức vụ: Nhân viên kinh doanh + Tư vấn dịch vụ.
Số di động: 0982.708.853
Số cố định: 0650.3514.356
Địa chỉ email: vankhanh0106@gmail.com
Website tham khảo: www.vesinhbinhduong.com
B. Địa Bàn Phục Vụ Khách Hàng
Chúng tôi nhận làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dân dụng cho các doanh nghiệp hoặc nhà ở trên địa bàn toàn tỉnh Bình Dương.
C. Giá Thành
Giá thành của dịch vụ sẽ được định và báo giá khi chúng tôi tiếp nhận nhu cầu của quý khách. Mức giá đó sẽ là mức giá duy nhất được áp dụng cho tất cả các lần đặt hàng . Giá thành sẽ phụ thuộc vào công việc thực tế, loại dịch vụ và và yêu cầu chất lượng của quý khách. Chúng tôi sẽ bảo đảm cho khách hàng mức giá thấp nhất, cạnh tranh nhất
D. Thanh Toán
Tùy vào yêu cầu và cách thức đặt hàng của quý khách mà quý khách có thể đặt cọc 1 phần, 50% hoặc thanh toán sau khi nhận hàng

Với Phương châm : “Sẵn sàng chia sẻ” Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Sự tin cậy và hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu

Mọi Ý kiến thắc măc, đóng góp ý kiến, liên hệ đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trụ sở văn phòng Hợp tác xã Hiệp An — Số 933/4,Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại với nhân viên kinh doanh, tư vấn dịch vụ./.
Cám ơn !

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

TRẦN VĂN KHÁNH