Được ra đời từ những năm 80 của thời kỳ nền kinh tế còn lạc hậu, khi sản xuất chỉ mang tính chất thủ công, thì đã sản xuất thun dệt thoi. Từ năm 1990 đã có chuyển biến mới, công ty đã mạnh dạn đầu tư để phát triển tốt hơn, rồi bắt tay vào làm thun dệt kim. Cho đến ngày nay đã cho ra nhiều sản phẩm mới với chất lượng tốt, mẫu mả tinh xảo, đẹp mắt, sản phẩm đã khẳng định được vị thế của công ty trong những năm qua và luôn được khách hàng tin cậy với những đơn đặt hàng lớn, không ngừng ở đó công ty còn muốn tiến xa hơn với bên ngoài lảnh thổ Viêt Nam. Niềm tin mà khách hàng tin tưởng vào công ty là tiền đề phát triển tốt hơn nữa.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi tin chắc rằng đã tạo được lòng tin nơi khách hàng.Bên cạnh đó chúng tôi nhận làm hàng theo mẫu, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn có đủ hàng để cung cấp cho công ty, cơ sở may.
Với các sản phẩm luôn song hành cùng công ty:
- Dây thun
- Dây luồn
- Dây viền
- Thun dệt kim
- Thun dệt thoi
- Dây đai nylon
- Dây đai pp
- Dây se
- Chỉ may
- Dây giày
- Dây trang trí
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất:
Công Ty TNHH TMDV Sản Xuất TỊNH PHÁT
Văn Phòng giao dịch: 3A Nguyễn Háo Vĩnh - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
ĐT: ( 084-08 ) 38.124.114 - 62.74.74.21 HOTLINE: 0916030379
Email: info@textilegarment.com - Website: day luon, day giay, day dai det, day thun det, day thun det thoi, day thun det kim, day vien, day ti, day luon, day giay, day dai det, day thun det, day thun det thoi, day thun det kim, day vien, day ti, www.ltdtinhphat.com, Phụ Liệu May - Tịnh Phát Co., Ltd