Cung cấp cửa tự động Diec- italya

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 71717333
  Địa chỉ: biên hòa-đồng nai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cửa tự động ditec được nhập khẩu trực tiếp 100% tại Italya được đơn vị chúng tôi phân phối, lắp đặt trên toàn cầu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu nên sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và được khách hàng lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Với thiết kế mới mẻ, đơn giản trong cấu trúc hoạt động thông minh, các thiết bị vô cùng nhỏ gọn nên dễ dàng trong việc lắp đặt.
  Cửa tự động ditec mang đến sự sang trọng cho các ngôi nhà, các công trình. Nhờ vào tải trọng lớn sử dụng cho cửa có độ thông thủy lớn nên được các nhà thầu xây dựng luôn tìm đến. Chúng tôi đã và đang lắp đặt cho rất nhiều đơn vị sử dụng loại cửa tự động này, chủ yếu dạng cửa trượt tự độngcửa lùa tự động đang đưa vào sử dụng nhiều nhất. Với lợi thế tiết kiệm diện tích thì cửa trượt ditec luôn là mục tiêu cho các đơn vị hướng tới. Với tải trọng 160 kg/ 2 cánh lắp đặt cho cửa có độ thông thủy 4 mét thì đây chính là con số rất lớn khiến các nhà đầu tư để ý và luôn lựa chọn khi nhìn thấy sản phẩm cũng như được tư vấn.


  Chúng tôi luôn nhập sẵn hàng tại kho nên chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi có thể cung ứng ngay lập tức, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật chuyên về tự động hóa sẽ phục vụ khách hàng tận tình, và chu đáo nhất. Khi lựa chọn đơn vị chúng tôi quý khách hàng sẽ được lựa chọn qua nhiều loại cửa tự động, đến với chúng tôi đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ gửi gắm niềm tin vào chúng tôi một cách tuyệt đối nhất định chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một ngôi nhà hoàn hảo nhất.
  Hotline: 0971.717.333 Mr Hùng

  iframe: approve:
  • 75 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật chuyên về tự động hóa sẽ phục vụ khách hàng tận tình, và chu đáo nhất.
  Giá cổ phiếu OTC
  Mua bán cổ phiếu

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO