Cung cấp cột đồng trụ đá cho nhà thờ họ, đền chùa

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000,000đ
  Số điện thoại: O9626OO122
  Địa chỉ: Ninh Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong kiến trúc nhà thờ họ, hay đền chùa thì cột đá đóng vai trò rất quan trọng. Cột đồng trụ đá thường đặt ngoài hiên, hai bên đốc nhà, hay làm cổng ra vào.


  Cột đá Vuông ngoài hiên. Thông thường cột đá ngoài hiên có kích thước vuông 25 x 25cm hoặc 27 x 27 cm. Đó là theo kiến trúc hiện đại. Còn cột đá các thế hệ trước các cụ đục đẽo bằng tay, ngôi nhà ngày xưa cũng thấp hơn hiện nay do vậy cột đá theo lối cổ thì có kích thước nhỏ hơn, chỉ từ 18 x 18cm hoặc 22 x 22

  Cột đá vuông có chiều cao từ khoảng 2,3m tới 3m tùy theo từng thiết kế của gia đình. Cột đá được cấu tạo bởi 3 phần. Phần dưới gọi là chân tảng có kích thước thông thường vuông 40 x 40( đối với cột 25 x 25) đối với các cột to hơn thì kích thước to hơn. Phần thứ 2 là thân cột, phần thứ 3 là gọi là đấu cột


  Về chạm khắc hoa văn thì cột hiên vuông đa phần trạm cảnh tứ quý ( tùng, cúc, trúc, mai) hoặc cảnh sen. Đôi khi cung chạm câu đối kết hợp với hoa văn tán tự( hoa văn nền gấm)

  Giá thành cột hiên tùy theo kích thước cột, kiểu dáng, mẫu mã và địa điểm lắp đặt. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua cột hiên bằng đá thì liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Đc: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Email: langdamynghe@gmail.com

  ĐT: 0962600122

  Loại cột hiên thứ hai là dạng cột hiên hình tròn

  Tương tự như cột hiên hình vuông, cột hiên hình tròn cũng có đường kính thân từ 25 tới 30cm. Hoa văn cột tròn thường được khắc hình rồng, cũng có thể trạm khắc hình tứ quý.

  Ngoài cột hiên thì cột đồng trụ đá còn được thiết kế đặt ở hai bên đầu đốc nhà, hay còn gọi là cột nanh.

  Cột nanh là loại cột to, có kích thước thân khoảng 45 x 45cm trở lên. Cột nanh chỉ làm dạng cột vuông  chiều cao cột nanh được tính thấp hơn đỉnh chóp mái nhà tầm khoảng 50cm tới 1m, vì vậy cột nanh thường rất cao từ 4,5 tới 7m.

  Giá thành cột nanh cũng cao hơn nhiều so với cột hiên


  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể về các mẫu cột đồng trụ đá.

  Ngoài cung cấp các sản phẩm cột đồng trụ đá trong nhà thờ họ, đền chùa, chúng tôi còn cung cấp, bậc tam cấp đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá. Những sản phẩm này gần như không thể thiếu trong kiến trúc thờ thờ họ, từ đường hoặc đền, chùa.

  Xem các sản phẩm tại website của công ty chúng tôi : http://langdamynghe.com/

  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Đc: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

  Email: langdamynghe@gmail.com

  ĐT: 0962600122

  Chỉnh sửa lần cuối bởi damynghebaoan; 23/09/2017 vào lúc 10:59 AM.
  Công ty cung cấp mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp Bảo An, chế tác lăng thờ đá
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO