GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH PHÚC MINH
Thân gửi quý gia đình !

Công ty CP nhân lực việt Phúc Minh là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển dụng và Cung ứng nhân lực. Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết của xã hội, từ hiện trạng lao động phục vụ trong các gia đình hiện nay ở nước ta, với mong muốn đóng góp vào việc phát triển dịch vụ chất lượng cao cho xã hội Phúc Minh đã cho ra đời đề án “Giúp việc gia đình Phúc Minh”. Quý gia đình sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Phúc Minh vì:
1. Người giúp việc của chúng tôi được tuyển dụng trực tiếp từ đưới địa phương thông qua hệ thống chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã hội địa phương (hội phụ nữ, hội nông dân, đoàn thanh niên…) nên đảm bảo lý lịch rõ ràng, nhân thân minh bạch, sức khỏe tốt. Quý gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi người giúp việc làm việc tại nhà mình.
2. .Người giúp việc của Phúc Minh được hướng dẫn từ sơ cấp đến đào tạo cơ bản về tất cả các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu mà một người giúp việc chuyên nghiệp cần phải có (tùy theo từng gói dịch vụ) như: kỹ năng làm việc nhà, sử dụng trang thiết bị trong gia đình, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, kỹ năng chăm sóc trẻ, kỹ năng chăm sóc người già; cùng các kỹ năng về tâm lý gia đình, giao tiếp ứng xử, kiến thức pháp luật …
3. Phúc Minh sẽ trực tiếp quản lý người giúp việc. Người giúp việc sẽ ký hợp đồng trực tiếp là nhân viên của Phúc Minh. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giám sát, quản lý người lao động trong suốt quá trình lao động giúp việc làm việc tại gia chủ.
4. Phúc Minh đảm bảo trách nhiệm về tài sản của gia chủ được xác định là do lỗi của giúp việc Phúc Minh gây ra.
5. Phúc Minh đảm bảo tính ổn định lâu dài của giúp việc. Gia chủ không cần phải lo lắng khi người giúp việc đột ngột bỏ việc giữa chừng mà không có người thay thế.

Mục tiêu của chúng tôi là “Phục vụ tận tình – Chia sẻ lo âu”
Hãy gọi cho chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng giúp việc của gia đình bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC VIỆT PHÚC MINH
Add: số 22/113 phố Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 3782 4281
Hotline: 0916.096.558/ 0963.836.440
Email: giupviecphucminh@gmail.com