Cung cấp Chim phóng sinh tại Hà Nội

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chúng tôi chuyên cung cấp chim phóng sinh (chim sẻ, chim ri…)

  Giá cả ổn định: số lượng bán buôn đơn giá 9.000 đ/1 con.

  Giao hàng tại khu vực Hà Nội.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ms Lý - SĐT: 0914.923.986
  chim-phong-sinh *
  ĐT 0914.923.986  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoamoclan123; 24/05/2013 vào lúc 08:11 AM.
  Cung cấp "chim phóng sinh", xem chi tiết tại đây
  iframe:0 approve:1
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cung cấp chim phóng sinh tại Hà Nội, gía cạnh tranh, số lượng đảm bảo, sức khỏe các chú chim đạt yêu cầu, chi sẻ, chim ri, xin liên hệ: Ms Lý: 0914 923 986

  Cung cấp chim phóng sinh, chi tiết xem tại đây.
  iframe:0 approve:1
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạncần mua CHIM PHÓNG SINH làm lễ nhập trạch, khởi công, khai trương, đầy tháng cho bé,.... haythành tâm phóng sinh những ngày tết ngày lễ ....
  Bạnbăn khoăn không rõ chim phóng sinh là chim gì, giá cả thế nào? mua ở đâu?
  Nếubạn ở Hà Nôi xin vui lòng gọi điện theo số điện thoại: 0914.923986(Ms. Lý)
  Tôi chuyên cung cấp chim phóng sinh (CHIM S
  Ẻ, CHIM RI) với số lượng và giá cả cũngnhư sự phục vụ tốt nhất

  Cung cấp chim phóng sinh, chi tiết xem tại đây.
  iframe:0 approve:1
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chim Phóng sinh đã giảm hơn so với máy hôm trước, giá hôm nay là 10k, nhưng vài ngày tới, mùa gặt lúa, chim sẻ nhiều hơn nên giá sẽ giảm sâu nữa, các gia đình có nhu cầu thả chim phóng sinh xin liên hệ Mrs Lý 0914 923 986

  Cung cấp chim phóng sinh, chi tiết xem tại đây.
  iframe:0 approve:1
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5

  Nhật ký bán chim phóng sinh là chia sẻ niềm vui công việc bán chim phóng sinh hằng ngày. Hôm nay này 12 tháng 06 năm 2016, nhận được đơn đặt hàng của khách lấy lúc 13h chiều, trời hôm nay nắng 36-38 độ, cái nắng gắt của mùa hè khiến ai ai cũng chỉ muốn ở trong nhà tránh nắng, nhưng bản thân cái nghề bán chim phóng sinh khi đã nhận thì phải cố gắng mang đúng giờ kịp buổi làm lễ của khách hàng. 13h chiều xuất phát từ nhà chạy 20km đường để giao chim cho khách, ngoài trời nắng nóng hơn nhiều, cái nóng của mặt đường bốc lên khiến nhiệt độ không dưới 40 độ C. 13h hoàn thành giao chim phóng sinh xong cho khách.  Trời nóng thế này chỉ mong khách lấy buổi sáng sơm hoặc chiều tối cho mát, và cầu được ước thấy luôn, 22h30 phút đang chuẩn bị đi ngủ thì 1 vị khách gọi lấy chim phóng sinh gấp, chị khách đã chạy quãng đường 20 km để về lấy chim phóng sinh. Vì sự nhiệt tình nên cũng đanh chiều khách, dậy lên quán bắt chim. Giao hàng xong về ngủ, nằm trên võng thấy hạnh phúc vì sự tin tưởng của khách hàng, vì những chú chim sẻ sẽ được phóng sinh. Một niềm vui khó tả hết của 1 ngày bán chim phóng sinh


  iframe:0 approve:1
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Tản mạn chim phóng sinh

  Tính đến thời điểm này đã 4 năm có duyên với cái nghề “BÁN CHIM PHÓNG SINH” Kỷ niệm bán chim phóng sinh cũng rất nhiều, có mấy mốc làm mình nhớ mãi đó là mấy lần đầu bán chim đều mang giao cho các gia đình có người mới mất, chắc cúng tuần đầu, hoặc tháng đầu, năm mươi ngày gì đó thấy họ mặc khăn xô, cả nhà ngồi khóc thút thít, lòng thắt lại vừa có cảm giác sợ, vừa đồng cảm với cảnh mất đi người thân với họ.
  Lần thứ 2 là lần đầu mang lên chùa, sư thầy trụ trì của chùa trả tiền hẳn hoi, cứ áy náy lắm, bt bán lẻ 1 giá, sư thầy gọi đã bớt hơn so với giá bán bình thường mà cứ có cảm giác thấy ngại, công đức lại chùa 1 ít gọi là thành tâm và thành khẩn bẩm báo với Đức phật xin các bạn chim ấy được khỏe mạnh đến khi thả ra. Ra về vẫn lo trong các bạn ấy có bạn nào xấu số chưa kịp được nghe kinh đã thoát kiếp sớm không.?
  Lần thứ 3 ấn tượng là đưa bồ câu và chim sẻ đến cho 1 cty tổ chức sự kiện, thấy oai cùng các bạn chim lắm.
  Lần ấn tượng tiếp theo là bán chim cho 1 đám cưới, cô dâu chú rể cầu mong may mắn và hạnh phúc nên thả cả bồ câu và chim sẻ.
  Dần dần thấy nhiều trường hợp thả chim phóng sinh hơn như các gia đình làm lễ nhập trạch, khởi công, mở cửa hàng mở xường, cúng mụ cho bé, đơn giản chỉ mua để thả phát tâm ngày rằm mùng 1. ( Tham khảo thêm cách cúng mụ - đầy tháng, cúng Lễ Khởi công, cúng mở cửa hàng - xưởng, cúng cô hồn tháng 7, …..)
  Mới đây nhất lại ấn tượng với 1 thầy giáo hỏi mua chim, thầy có đặt mua chim cho các bé học sinh tiểu học thả ở khuân viên trường,có bảo thầy rằng “ đừng thả chim tháng này thầy ạ, theo em thầy để qua đợt này hơn tháng nữa chim rẻ thì thả hợp lý hơn” , thầy giáo có khác : “ tôi lỡ nói với các em ý là cuối tháng cho các em ý tham gia thả chim rồi nên thôi thì phải giữ lời hứa với các em cô ạ” 1 chút bồi hồi và hẹn sẽ tặng thêm cho học sinh của thầy vài em chim và chúc các em ấy quanh quẩn trên các cành cây trong khuân viên của trường thầy nhé.  Đến được với công việc gì cũng là có cái duyên với nó riêng, còn gắn bó được với nó hay không thì chắc là có cái nợ với nó mới giữ được, trước đây sinh viên đã thử sức với rất nhiều cv, từ tự mở cửa hàng bán quần áo, rồi làm PG giới thiệu quảng cáo sản phẩm cho vài cty có tên tuổi tại các siêu thị, xí xớn được tham gia 2 lần làm thường dân trong việc đóng phim …. Ra trường thử sức với cái ngành mình học nhưng chắc là duyên nợ không nặng nợ như nghề bán chim này chăng.
  Rõ là cái nghề nào nó đi với cái nghiệp, đọc 1 số bài báo nói thấy hình ảnh người bán chim phóng sinh xấu thậm tệ, thời gian đầu cũng bị khách chửi cho té tát vì có 1 vài lần đưa chim cho họ nhưng lúc họ thả ra nó chết queo, đã từng nghĩ chẳng dám làm nữa, bản thân mình cũng rất sợ các em ý thoát kiếp sớm cũng do mình không hỏi họ bao giờ mới thả, đưa họ để tận mấu hôm không cho ăn cho uống gì đến người còn trả chịu được là chim, thế nên lần sau đã rút kn, lúc nào cũng hỏi họ có thả ngay không, nếu họ muốn lấy từ hôm trước cho yên tâm mình thường khuyên họ để sáng mai mình chở sớm, ….) nhiều cái để rút kinh nghiệm lắm. Có lúc thấy khách bảo mua chim chỗ này rẻ hơn nhà mình hẳn 1 giá, em xin cảnh báo là “ coi chừng họ đếm thiếu số lượng đó” cái nghề này nó cũng bị gọi là nhậy cảm - liên quan đến tâm linh nên nhà em thà chấp nhận mang tiếng bán đắt còn hơn mang tiếng đếm điêu.
  Chia sẻ bấy nhiêu chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn với công việc mình, và rút ra cho bản thân rằng dù có làm gì thì cũng phải đặt cái tâm của mình vào đó mới có thể tồn tại và phát triển được đúng không các bạn.

  Bán chim Phóng sinh, chim sẻ chim ri, chim gì cũng có Mrs Lý 0914 923 986  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO