Sản xuất chai thủy tinhcung cấp chai thủy tinh của công ty Phúc Nguyên chúng tôi là 1 trong những đơn vị đi đầu chuyên vềsản xuất chai thủy tinh hiện nay.

Công ty cung cấp chai thủy tinh Phúc Nguyên thành lập năm 2005 và hoạt động đến nay. Với mục đích cung cấp các loại chai thủy tinh các loại: Chai thủy tinh mới + Chai thủy tinh cũ + Chai thủy tinh dùng trong y tế + chai thủy tinh dùng sản xuất rượi + Sản suất chai thủy tinh mật Ong.Với mong ước đem đến giá thành rẻ nhất quý khách hàng. Đơn vị sản cung cấp chai thủy tinh chúng tôi đang thu mua các chai lọ thủy tinh cũ, đã qua sử dụng -> Tái chế -> Sản phẩm mới 99% làm sản phẩm mang đến quý khách hàng với giá thành siêu rẻ - Chất lượng.

Với công nghệ hiện đại - cơ sở hạ tầng mạnh Phúc nguyên cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chai lọ thủy tinh đạt tiêu chuẩn vệ sinh An toàn nhất -> Giúp cho môi trường xanh sạch đẹp. Đặt biệt hơn nữa đó là giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được 69% chi phí bao bì.

Kinh nghiệm + Công nghệ + Kỷ thuật tốt tạo nên thành công trong doanh nghiệp. Hiện nay với những gì Phúc Nguyên có có thể làm quý khách hàng hài lòng.

-> Phúc nguyên với thế mạnh có nhà xưởng rộng, sau khi thu mua vỏ chai củ về làm mới -> Tẩy mực in -> Nhúng mờ thủy tinh. Có thể sản xuất đạt đến 140,000 Chai/ 1 tháng cam kết các đơn hàng lớn quý khách đặt tại Phúc Nguyên có thể đạt được.Ngoài các sản phẩm trên, hiện Công Ty sản xuất Phúc Nguyên là đối tác phân phối các sản phẩm bằng thuỷ tinh như chai lọ, bình, keo ..... của các nhà máy sản xuất thuỷ tinh Đông Nam Á với chất lượng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng

Công Ty cung cấp chai thủy tinh chúng tôi còn nhận hợp đồng sản xuất chai mới theo mẫu thiết kế của quý khách hàng, bằng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng như ý.. với giá cả và điều kiện hợp lýVới hoá chất làm mờ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, công ty chúng tôi chuyên làm mờ các sản phẩm bằng thuỷ tinh có chất lượng mịn, đều và trắng, sáng, khó bị trầy sướt trong quá trinh sử dụng. Chúng tôi có thể tạo cho quý khách những sản phẩm mang đặc điểm riêng về thương hiệu, hình ảnh của quý khách

Nếu khách hàng có nhu cầu, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp bột làm mờ thuỷ tinh chất lượng cao và chuyển giao công nghệ nhúng mờ , giúp quý khách tự sản xuất và thực hiện tại nhà xưởng của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là các nhà sản xuất, công ty chúng tôi còn cung cấp nắp đủ loại, đủ màu, Làm hộp và thùng carton đựng chai đủ kiểu và cũng có dây chuyền in thông tin , logo thương hiệu trên chai và nắp nhiều màuCông ty sản xuất chai thủy tinh chúng tôi còn nhận gia công tẩy mực in trên chai và các đồ dùng bằng thuỷ tinh khác

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giúp doanh nghiệp quý khách có thể tiết kiệm đến 60% chi phí giá thành sản phẩm