Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn. Chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm dùng trong các hệ thống đường ống nước, các hệ thống hơi, hệ thống nước thải. Đồng hồ lưu lượng nước cho các chung cư, các hộ gia đình. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về thương hiệu. Với nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết các công trình ở nước ta. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý với các công trình.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ở trên phạm vi toàn quốc, với quy trình thanh toán đơn giản, giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành hợp lý. Và luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết sức mình.
Van công nghiệp:

Van công nghiệp là tên gọi chung của nhiều loại van được sử dụng trong hệ thống lắp đặt các đường ống trong khu công nghiệp cũng như trong khu dân cư.

 • Van cổng: Hiện nay van cổng là một sản phẩm được sử dụng hầu hết trong các hệ thống đường ống nước, và với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay chúng tôi đã có các sản phẩm van cổng điều khiển bằng điện giúp cho việc đóng mở van trở nên dễ dàng hơn. Với nhiều kích thước khác nhau từ DN15 cho đến DN1000 với nhiều thương hiệu khác nhau chúng tôi có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu của các công trình trên toàn quốc.
 • Van cầu: Van cầu là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các đường ống hơi. Là một sản phẩm xương sống của ngành công nghiệp hơi nên việc đảm bảo chất lượng là một điều mà các nhà thầu cũng như nhà đầu tư cần. Với sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, các sản phẩm chúng tôi được chọn lựa từ những nhà sản xuất tốt nhất để cung cấp vào thị trường nước ta. Sản phẩm van cầu cũng có mẫu mã và kích thước đa dạng. Được cung cấp cho các khách hàng với giá thành ưu đãi nhất.
 • Van bướm: Là một sản phẩm tiện lợi, không thể thiếu trong các hệ thống đường ống nước, sản phẩm van bướm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, cũng như kích thước. Số lượng hàng hóa dự trữ nhiều, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Van bi: Một trong những sản phẩm vừa sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, cũng như trong các công trình. Sản phẩm này thiết kế với kiểu một viên bi hình tròn được khoét tâm lỗ. Sản phẩm đễ dàng được sử dụng trong các hệ thống đường ống khác nhau.
 • Van an toàn: Được dùng nhiều trong các hệ thống hơi nhằm kiểm soát áp suất của hệ thống.
 • Van giảm áp: Van này dùng để giảm áp suất trong hệ thống đường ống, tránh cho hệ thống đường ống chịu áp suất cao, dẫn đến việc vỡ ống hay bị hiện tượng búa nước.
 • Van phao: Là một loại van dùng để điều khiển bơm nước vào trong các bể chứa một cách tự động. Là một sản phẩm giúp việc đưa nước vào bể chứa một cách tiện lợi hơn.

Đồng hồ đo lưu lượng:

Đồng hồ đo lưu lượng nước có ba loại chính là đồng hồ đo nước thải, đồng hồ đo nước nóng và đồng hồ đo nước sạch.

 • Đồng hồ đo nước thải: là sản phẩm dùng để đo các loại nước thải, thường có cấu tạo để hoạt động tốt trong các môi trường có tính ăn mòn cao, có khả năng không bị kẹt rác.
 • Đồng hồ nước nóng: Là sản phẩm dùng để đo lưu lượng nước nóng, sản phẩm này thì thường đường làm từ những vật liệu chịu nhiệt độ tốt như thép không rỉ.
 • Đồng hồ nước sạch: Là một sản phẩm hầu như hiện nay gia đình nào cũng sử dụng, nhưng đó là kích thước nhỏ, còn những đồng hồ để sử dụng với đường ống lớn thì thường có kích thước từ DN200 trở lên.

Đồng hồ áp suất:

Đồng hồ đo áp suất có nhiều loại khác nhau về kích thước, cũng như về dải do.

 • Đồng hồ áp suất mặt dầu: Đồng hồ áp suất mặt dầu là đồng hồ có dầu ở trong mặt đo, thường được làm hoàn toàn bằng inox, hoặc thân inox, chân đồng. Có dải đo đa dạng, kích thước mặt cũng có nhiều loại khác nhau.
 • Đồng hồ áp suất mặt không dầu: Là loại đồng hồ áp suất thường được sử dụng nhiều, với loại này thì thân thường bằng inox, đồng, thân inox, chân đồng. Dải đo của đồng hồ này cũng rộng với kích thước mặt đa dạng, phù hợp với nhiều chủng loại áp suất cần đo.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm khác nữa, để biết thêm chi tiết sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại tư vấn đặt hàng: 09.1800.6799 - 0969.303.848
Điện thoại tư vấn kỹ thuật: 0974.737.753
Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Website: diennuoccongnghiep.com - vancongnghiepsaigon.com