Cung cấp biển báo hiệu giao thông trên toàn quốc

Biển báo hiệu đường bộ được chia thành 6 nhóm trong QCVN 41 / 2012 được phân ra thành: Biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển phụ, biển sử dụng dụng trên các tuyến đường đối ngoại.
Công ty Cổ Phần SX&TM Đại Lộc nhận sản xuất, cung cấp các loại biển báo giao thông như biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển cáo thị,… đảm bảo giá cả hợp lý nhất trên thị trường.Biển báo giao thông Đại Lộc được sản xuất từ thép đen dày 1.8mm hoặc tole tráng kẽm (đối với biển báo giao thông ngoài trời) chất liệu nhựa composite, nhôm (đối với các loại biển báo trong nhà như biển báo chống trơn trượt, biển chỉ dẫn...)Biển báo hiệu được Đại Lộc sử dụng màng phản quang 3M của Mỹ thỏa mãn điều kiện của TCVN 7887:2008 và được công nhận về chất lượng của Mỹ. Màng phản quang 3M có độ phản quang tốt, nhìn thấy dễ dàng từ xa ngay cả ngày và đêm từ đó giúp người tham gia giao thông nhận biết dễ dàng và sắc nét.
Màng phản quang 3M của Mỹ đảm bảo chịu được nắng mưa không bị bạc màu, bong tróc hay rạn nứt và thời gian sử dụng lên tới ~ 10 năm hoặc có thể lớn hơn 10 năm tùy theo điều kiện sử dụng của khách hàng.
Đại Lộc tư vấn, sản xuất, thi công các loại biển báo giao thông như: biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển phụ, biển cáo thị... Mời quý khách ghé thăm:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM ĐẠI LỘC

Địa chỉ VPGD Hà Nội: số 54 Tăng Thiết Giáp – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

TP. HCM: Số 108 - Đường 19 - Phường 12 - Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh

Kho: Số 58 Tăng Thiết Giáp – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoai: 043.755.88.75 – 0989.918.528

Email: dailoc360@gmail.com Fax: 04.6265.06.02

Web: www.bienbaogiaothong.com