Cửa thép chống cháy, an toàn cho mọi nhà

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cửa thép chống cháy được sản xuất theo tiểu chuẩn chống cháy Việt Nam và đã được cơ quan Cảnh sát PCCC kiểm định, cấp giấy chứng nhận.
  Ngăn giữa các khu vực chống cháy lan, ngăn thông tầng.
  Kết cấu cửa chống cháy ưu việt hơn các loại cửa hiện tại do được đúc liên kết các lớp.
  Cấu tạo 3 lớp được đúc kết dính với nhau bằng PU chống cháy thành một thể thống nhất vững chắc, cách nhiệt cách âm, chống cháy ưu việt hơn so với các loại cửa dùng bông thủy tinh nhồi vào trong do đó không tạo được liên kết 3 lớp như sản phẩm của Chúng tôi.


  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Thiết Bị Công Nghiệp MCSố 28 ngõ 145 Định công thượng, Định công, Hoàng mai, Hà NộiHotline : 0913186266 Tel : 04.35501908Website : Congnghiepmc.com Email : Congnghiepmc@gmail.com


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đô thị hoá là một quá trình tất yếu của một xã hội các thành phố trọng điểm ở nước ta, các công trình giao thông, cao ốc, chung cư,...mọc lên khắp mọi nơi. Và việc sử dphát triển, một trong những biểu hiện của việc đô thị hoá chính là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tạiụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy "cửa thoát hiểm" trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

  Vậy cửa thép chống cháy có chức năng gì?


  Tất nhiên nó được sử dụng để chống cháy. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.


  Cửa hoạt động như thế nào?

  Cửa thép chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.


  Cấu tạo?

  Cửa thường được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy, tham khảo phụ kiện tại đây.


  Ưu điểm khi sử dụng cửa MC


  - Không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy


  - Màu sắc và mẫu mã đa dạng

  - Đầy đủ các giấy chứng nhận do Cục Phòng Cháy Bộ Công An cấp

  - Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

  - Chế độ bảo hành tin cậy

  - Giá cả cạnh tranh  Liên hệ :

  Mr Nghĩa 0932.336.828 để được tư vấn và báo giá

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO