Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Bình Linh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105130084 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nội cấp. Từ khi thành lập, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín đối với khách hàng đã ngày càng khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của công ty.

Là đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép các loại với giá cả cạnh tranh nhất mang nhẵn hiệu SUNDOOR. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chúng tôi nhận thiết kế, lắp đặt các loại cửa nhựa tất cả các ngày trong tuần với tiêu chí nhanh chóng – tiện lợi – chất lượng - an toàn.
Tất cả các sản phẩm cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn, linh kiện chính hãng đều được nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Với sự chân thành và trách nhiệm mong muốn mang lại một sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tối ưu hóa chi phí đi kèm nhằm mang lại cho khác hàng giá cả hợp lý nhất.
SUNDOOR
=> Giá cả hợp lý.
=> Khẳng định giá trị ngôi nhà bạn.
=> Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm làm uy tín phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng có thể xem trực tiếp hàng mẫu tại địa chỉ:
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH SỐ 1: 177C ĐÊ LA THÀNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Liên hệ: Kiều Xuân Ba, 177c Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0915861882 hoặc SĐT: 04.6689.7878