Bạn đang băn khoăn lựa chọn loại Cửa cho ngôi nhà của mình? Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất!
Cửa Nhôm định hình Việt Pháp đã có thương hiệu và uy tín cao trên thị trường thế giới. Trong nhiều năm qua đã được các bạn hàng tin tưởng và đón nhận, với những ưu điểm như:
1.Độ kín nước
- Lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà.
- Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa.
2. Khả năng lưu thông không khí thấp
- Khi cửa nhôm định hình Việt Pháp ở chế độ đóng, tất cả các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy tác dụng (kể cả ở đáy cửa đối với cửa trượt). Điều này khiến việc lưu thông không khí từ ngoài vào rất khó, có thể nói gần như không có. Tính năng này hạn chế việc có những luồng không khí có hại cho sức khoẻ xâm nhập vào nhà. Ngoài ra còn giúp máy điều hoà giảm tải trọng và tiết kiệm năng lượng điện.
3. Khả năng cách âm
- Do kết cấu cửa nhôm định hình Việt Pháp có độ kín khít gần như tuyệt đối, nên nó có khả năng làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào nhà .
4. Tính năng an toàn và bảo vệ
- Kết cấu của tất cả các dòng cửa nhôm định hình Việt Pháp bao giờ cũng có 1 khoá chốt chính và 1 chốt phụ nên có khả năng chống trộm cao hơn các dòng khác.
- Tất cả các dòng cửa nhôm định hình Việt Pháp được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người sử dụng.
- Đặc biệt nhôm định hình Việt Pháp có các hệ cửa đi thiết kế đẹp và chắc chắn dùng làm cửa chính bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Chính các bộ cửa sang trọng và đặc biệt này cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, việc sử dụng và vận hành các bộ cửa êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điều mà nhôm định hình Việt Pháp tin tưởng sẽ khiến các khách hàng tại Việt Nam vô cùng hài lòng.
5. Khả năng chịu áp lực gió to
- Theo các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm định hình Việt Pháp chịu được áp lực gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s (tương đương với sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam). Điều này chứng minh được sản phẩm cửa nhôm định hình Việt Pháp hoàn toàn thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
- Điều này cũng khẳng định tính chắc chắn của các hệ thanh Profile cũng như phương pháp ghép nối ưu việt của cửa nhôm định hình Việt Pháp.
6. Tiết kiệm thời gian lắp đặt
- Các thanh nhôm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian lắp đặt tại hiện trường.
7. Tính năng bền màu
- Do sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay nên các sản phẩm cửa nhôm định hình Việt Pháp đạt được độ bền màu rất cao. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế tại Pháp, các sản phẩm cửa nhôm định hình Việt Pháp có sự bền màu dài hơn cả tuổi thọ của công trình.


Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:
Chuyên viên tư vấn : 0963 186 699
Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Tản Viên PIV
VPGD: Số 17, ngõ 15 đường Thanh Bình, Q. Hà Đông - HN
Web: tanvien.com.vn - sieuthivatlieu.net.vn
Tel: 04 3553 9976 - Fax: 04 3553 9976 - Email: tanvien.tvg@gmail.com