Sử dụng cửa lưới cuốn ngang chống muỗi sẽ giúp bảo vệ bạn và người thân tránh khỏi các dịch bệnh do muỗi và các loại côn trùng gây ra. Để biết thông tin chi tiết bảng báo giá cửa lưới cuốn ngang chống muỗi hãy liên hệ số ĐT: 0912531788.
Ngày nay môi trường sống hiện đại cần một phương pháp ngăn côn trùng hiệu quả hơn mà không gây ảnh hưởng cho cơ thể con người. Đó là sử dụng các loại cửa lưới chống muỗi của công ty hòa phát.Cửa lưới chống muỗi cuốn ngang giá rẻ

Đặc điểm cửa lưới cuốn ngang:

- Cửa lưới tự cuốn giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
- Cửa lưới cuốn ngang có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
- Cửa lưới tự cuốn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới tự cuốn.
- Cửa lưới tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
- Lưới tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
Cấu tạo cửa lưới chống muỗi cuốn ngang:

- Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với Cửa lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
- Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và phía bên ngoài
- Có thể lắp cửa mở 2 cánh cho cửa sổ hoặc cửa đi tùy ý
- Dễ dàng sử dụng khi đóng mở
- Thích hợp với cửa điCửa lưới chống muỗi cuốn ngang phù hợp với mọi gia đình
Giới thiệu các loại cửa lưới chống muỗi của công ty Hòa Phát: