Ngày nay, việc dùng cửa lưới chống côn trùng để ngăn ngừa ruồi, muỗi đã trở lên phổ biến. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, cửa lưới chống muỗi cũng liên tục có những cải tiến về kiểu dáng, mẫu mã đặc biệt là về kỹ thuật.


Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Bình Minh được cấu thành bởi ba bộ phận: khung nhôm, lưới, phụ kiện. Khung nhôm được đặt thiết kế riêng cho Bình Minh nên có kết cấu và chất lượng sơn tĩnh điện hơn hẳn so với các sản phẩm cửa chống muỗi khác sử dụng thanh nhôm sẵn có trên thị trường. Lưới gồm có hai loại: lưới phẳng và lưới xếp. Lưới phẳng (lắp cho cửa lưới tự cuốn) được làm bằng sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn, đứng ở khoảng cách 2- 3m hầu như không nhìn thấy lưới.

Cửa Bình Minh được làm từ lưới nhựa tổng hợp PP.
Lưới này có tính định hình cao nên các nếp lưới ko bị mất nếp trong quá trình sử dụng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt, không bị gỉ sét, nhựa PP dai và bền.
Nhựa tổng hợp PP chính là vật liệu sử dụng làm ghế máy bay, tay nắm tủ lạnh.... có khi tủ lạnh hỏng tay nắm vẫn tốt.

Lưới xếp (lắp cho cửa lưới xếp) được làm bằng nhựa PP độ bền, định hình cao không mềm dẻo dễ co dãn như nhựa PE.

Hiện nay trên thị trường chỉ có cửa chống muỗi Bình Minh là sử dụng lưới từ nhựa PP bởi Bình Minh độc quyền sản xuất và nhập khẩu theo dây chuyền và công nghệ Nhật Bản

Các hãng khác làm từ nhựa PE, sợi thuỷ tinh là loại nhựa bị ảnh hưởng bởi nhiệt nên sử dụng 1 thời gian sẽ bị biến dạng bởi nhiệt dẫn đến lưới bị xô, đổ hoặc gẫy

Lưới sợi thủy tinh đặc tính là mềm dẻo dễ cuốn nên chỉ sử dụng làm cửa cuốn, nếu ép thành nếp sẽ bị gẫy các nếp ko thể định hình được. Vì sợi thủy tinh có đặc tính là tự phá sau 1 thời gian sử dụng. Hơn nữa khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam! Cũng khiến sợi thủy tinh dễ bị lão hoá gây rách mép nơi chịu lực

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm cửa chống muỗi của Bình Minh đều được bảo hành 3 năm trên toàn quốc và đều dán tem chống giả có logo Bình Minh.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, kính mời quý khách đến các Showrooms, đại lý trong danh sách của Bình Minh đăng trên Website: binhminhscreens.com.vn hoặc gọi số hotline: *0817891080* để được tư vấn!