KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW chuyên sản xuất ,cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi ,cửa sổ, vách ngăn được làm bằng vật liệu uPVC có lõi thép gia cường với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW sử dụng thanh profile cung cấp bởi hãng SHIDE, DIMEX, REHAU, QUEEN- là những nhà cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới hiện nay theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường : kết cấu yếu ,phụ kiện đơn giản ,không có cấu cách nhiệt nên khả năng cách âm ,cách nhiệt kém ,hay bị rò rỉ nước mưa...
Upvc, gia xay dung vung tau
Cua nhua vung tau , cua nhua loi thep vung tau
Cua nhom vung tau , vach nhom vung tau
Cua kinh vung tau , cua thuy luc vung tau , vach kinh vung tau
Cua cuon vung tau , cua cuon duc vung tau , sua cua cuon vung tau
Cua keo vung tau , cua keo dai loan vung tau
Cua tu dong vung tau
Cong tu dong vung tau
Cua luoi chong muoi vung tau
Kinh cuong luc vung tau
Cau thang kinh vung tau
Phong tam kinh vung tau
Cua sat vung tau , mau cua sat vung tau
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW cung cấp ra thị trường các loại cửa với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại từ cửa sổ ,cửa đi, hệ vách nhôm kính lớn thường sử dụng cầu cách nhiệt polymer ở giữa để giảm sự truyển nhiệt.
Bên cạch việc chú trọng hàng đầu đến chất lượng ,CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW đặt biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , có chuyên môn kỹ thuật cao.Nhân viên CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW được trang bị tốt các kiến thức kinh doanh và kỹ thuật thông qua các khóa huấn luyện nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng .Đồng thời ,CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại ,thẩm mỹ với độ bền cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOÀNG GIA WINDOW là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.
Trân trọng cảm ơn.
website : Hoàng Gia Window - Cửa nhựa lõi thép, nhôm kính

Tags: