Cửa hàng đồ chơi cho bé bằng gỗ giá tốt nhất tp.hcm

  • 681 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O949898379
  Địa chỉ: 335 Nguyễn Trọng Tuyển, F1, Tân Bình, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cửa hàng đồ chơi trẻ em bằng gỗ chất và giá tốt nhất thị trường

  Cửa hàng đồ chơi trẻ em bằng gỗ bán lẻ trong nước từ năm 2014. Chúng tôi cố gắng cung cấp những chọn lựa tốt nhất và thật sự độc đáo cho mọi người. Với chất lượng hàng đầu của các đồ chơi gỗ giáo dục và phát triển, đồ chơi cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, đồ chơi trường mầm non và trẻ em trong cùng độ tuổi.
  Cửa hàng đồ chơi bằng gỗ là một showroom nhỏ của Kendotoy có trụ sở tại Nguyễn Trọng Tuyển, Q Tân Bình, TP. HCM. Nơi đây chúng tôi cung cấp tất cả mọi sản phẩm đồ chơi cho bé bằng gỗ thiên nhiên. Với sự kĩ lưỡng của các nhân viên từ khâu sản xuất đến đóng gói. Các sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất để đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi là những người tiêu dùng khó tính bản thân mình. Vì thế chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những gì chúng tôi đáp ứng phải đạt một tiêu chuẩn cao nhất.
  Chúng tôi muốn trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn được dễ dàng, giảm thiểu sự lo lắng, công sức và để thú vị hơn! Chúng tôi đã đặt một loạt các tùy chọn chuyển hướng ở mỗi trang. Cho phép bạn xem các sản phẩm của chúng tôi bằng cách tìm kiếm về: thể loại, nhóm tuổi hoặc công dụng sản phẩm
  Thông tin thêm về sản phẩm của chúng tôi:
  Khi lựa chọn sản phẩm để bán tại Kendotoy, chúng tôi tập trung vào chất lượng, vẻ đẹp, tính linh hoạt, và giá trị phát triển và giáo dục. Ngoài cơ sở sản xuất của công ty Kendotoy. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu trong nước như Winwintoy, Nam Hoa, SD…
  Chúng tôi cam kết các đồ chơi bằng gỗ chất lượng hàng đầu và an toàn cho trẻ. Tất cả đều được chứng nhận an toàn quốc gia và tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài ra, tại cửa hàng đồ chơi trẻ em luôn luôn cập nhật các mẫu mới nhất và nhanh nhất. Vì vậy, nếu bạn thích những gì bạn tìm thấy ở đây hãy chắc chắn để kiểm tra lại thường xuyên để xem có gì mới!
  Hãy xem xét việc Follow chúng tôi tại G+ để luôn cập nhật thông tin mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu tất cả về chúng tôi, cập nhật tất cả chương trình giảm giá đặc biệt trên trang Facebook của chúng tôi.
  Đừng quên bấm "Like" và cho chúng tôi nhận xét của bạn trên phần đánh giá nhé!
  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc trở thành đại lí của chúng tôi:
  Cửa hàng đồ chơi gỗ: 335 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Tân Bình, TP. HCM
  Hotline: 0949 89 8379
  Email: kendotoys@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tiennguyen_kendo; 22/12/2016 vào lúc 10:11 PM.
  iframe: approve:
  • 681 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #2
  giảm giá sốc mùa giáng sinh
  iframe: approve:
  • 681 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #3
  Giảm giá lớn nhất trọng năm đến 10%. Cùng phần qà trị giá đến 99k cho đơn hàng chỉ từ 800k

  iframe: approve:
  • 681 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #4
  Mai là giáng sinh rồi. Cùng trao cho bé những moan quà ý nghĩa và bổ ích nào

  iframe: approve:
  • 681 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #5
  đồ chươi gỗ cho bé phát triển trí tuệ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO