Cần tuyển dụng: Nhân viên bán hàng tại cửa hàng chè xôi nén Chè Bà Tôi.


Cửa hàng Chè Bà Tôi là một cửa hàng thuộc lĩnh vực ẩm thực cổ truyền. Mục tiêu của cửa hàng là đem đến cho khách hàng một sản phẩm đặc trưng hương vị truyền thống cùng sự bảo đảm về tính trung thực và vệ sinh.


Mô tả công việc:
Các bạn sẽ làm việc ca sáng hoặc ca tối.


Ca sáng: Từ 7h sáng - 1h chiều, từ thứ 2 đến thứ 7.
Ca tối: Từ 7h tối- 11h tối, từ thứ 3 đến Chủ nhật.


Các ngày nghỉ lễ, Tết, Quốc Khánh… thì các bạn cũng không nhất thiết phải đi làm đầy đủ, nhưng nếu vẫn làm thì các bạn sẽ được gấp đôi lương.
Ở nơi làm việc thì các bạn có nhiệm vụ chính là bán hàng, các bạn được tự do lựa chọn phương thức phù hợp với bản thân, miễn điều đó không ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cửa hàng.


Yêu cầu công việc:


Cửa hàng yêu cầu bạn sự yêu thích với công việc, các bạn có thể đến tận nơi để tiếp xúc trực tiếp quản lý cửa hàng, quan sát cửa hàng và sản phẩm để xem mình có thoải mái làm việc ở đó hay không.


Quyền lợi được hưởng:


- Đối với ca sáng, mức lương là 130.000vnd/ buổi, tương đương khoảng 3,4 triệu/ tháng.
- Đối với ca tối, mức lương là 88000vnd/ buổi, tương đương với mức lương khoảng 2,3 triệu/tháng.


Bạn nào quan tâm xin gọi điện theo số 090.241.1188, liên hệ Thịnh để hẹn lịch phỏng vấn. Địa điểm phỏng vấn tại cửa hàng chè xôi nén Chè Bà Tôi- 85 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội.
Hồ sơ bao gồm: 1 photo CMND (không cần công chứng), 1 tấm ảnh màu (không nên dùng ảnh thẻ), cùng 1 bản viết tay giới thiệu về bản thân bạn cũng như lý do bạn chọn công việc này.


Bắt đầu nhận hồ sơ từ thứ 2 ngày 17 tháng 6 năm 2013.