Mặt nạ hàn là thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết khi thợ hàn làm việc với máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mig.

Ngoài tính năng bảo vệ khỏi tia lửa hàn bắn vào, thì mặt nạ hàn còn có khả năng bảo vệ mắt và mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn.


Mặt nạ hàn điện tử cầm tay có tác dụng che chắn và bảo vệ khuôn mặt khi lao động trong môi trường gò hàn độc hại.

Đồng thời mặt nạ còn giúp tránh bỏng rát da mặt, bắn xỉ hàn vào mặt có 2 loại mặt nạ hàn như: mặt nạ hàn cầm tay, mặt nạ hàn đội đầuMặt nạ hàn điện cầm tayChọn mặt nạ hàn điện tử như thế nào cho hợp nhu cầu sử dụng?

Khi hàn trên cao thì việc sử dụng một chiếc kính hàn điện tử dạng quai đeo với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ là vô cùng tiện lợi.


Mặt nạ hàn đội đầu


Khi hàn trong nhà xưởng thì việc chọn lựa một chiếc mặt nạ hàn tự động dạng mũ là giải pháp được ưu tiên nhất, vừa có thể che hết cả mặt mà vẫn đủ độ thoáng, không tạo cảm giác nóng bức khi sử dụng.

Mũ hàn được đội trên đầu , có thể lật lên lật xuống mà không cần phải tháo ra khỏi đầu , có núm điều chỉnh cho phù hợp với cỡ đầu , rất thoải mái trong lúc làm việc

Bộ phận bảo vệ của mặt nạ hàn được chế tạo từ nhựa tổng hợp HDPE có khả năng chống tác động cơ học , tàn lửa hàn văng bắn vào


Mặt nạ hàn có trọng lượng nhẹ, thoải mái khi hàn ,có độ bền cao và có khả năng chống tia bức xạHy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc mũ hàn điện tử phù hợp nhất.


Để chọn mua mặt nạ hàn điện tử xin liên hệ TP.HCM: 0934 567 164 hoặc truy cập vào website Mặt nạ hàn điện tử chính hãng | Kính hàn điện tử giá sỉ rẻ TPHCM để đặt mua hàng online.


Bảo Hộ Sang Hà giao hàng và thu tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 500.000 trong nội thành Hồ Chí Minh.

Xem thêm : SỰ QUAN TRỌNG CỦA MẶT NẠ HÀN ĐIỆN TỬ CHO THỢ HÀN