Cửa cuốn Đức không chỉ tô điểm cho ngôi nhà bạn mà còn bảo vệ cửa sổ, cửa ra vào trước những cơn bão lớn, khả năng chống tiếng ồn và ánh nắng, cách nhiệt tốt, luôn đảm bảo an ninh một cách tối đa.
Dailonghai.net tự tin là nhà phân phối và cung cấp uy tín hàng đầu khu vực. Với chất lượng tuyệt đối 100%, giả cả ổn định. Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của mình. Nhờ có những nhân viên kỹ thuật lắp đặt lành nghề, chuyên gia điện và kỹ thuật dịch vụ của mình, chúng tôi KHÔNG sử dụng lao động thầu phụ để lắp đặt Cửa cuốn Đức như nhiều công ty khác thường làm. Điều này cho dailonghai.net theo dõi kiểm soát chất lượng sản phẩm CỬA CUỐN của mình từ khâu sản xuất tới quá trình lắp đặt. Sản xuất, Lắp đặt và Bảo trì, là những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, “Bạn sẽ hài lòng với việc bạn đã làm”.Các tính năng nổi bật của Cửa cuốn Đức:

-Gia tăng chất lượng giấc ngủ.

Cửa cuốn không chỉ có tác dụng giữ tiếng ồn không thoát ra khỏi căn nhà bạn mà còn giúp ngăn tiếng ồn từ bên ngoài. Đây là điều kiện lý tưởng cho những người lao động làm theo ca (những người luôn muốn bóng tối và sự yên tĩnh khi họ đi ngủ vào giữa trưa). Nếu bạn bị đau nửa đầu, cửa cuốn sẽ giúp ngăn chặn những âm thanh the thé, lanh lảnh nhạy cảm với não bộ như tiếng phát ra từ máy cắt, tiếng chó sủa, hoặc tiếng xe chạy ngoài đường.

-Kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư.

Cửa cuốn Đức còn có một lợi ích là tấm chắn bảo vệ tránh ồn và ánh sáng. Cửa cuốn sẽ phản xạ và hấp thụ sóng âm ra khỏi ngôi nhà của bạn. Có thể dễ dàng có được sự riêng tư chỉ bằng thao tác chạm nút đơn giản – dù là ngày hay là đêm. Đảm bảo an ninh Cửa cuốn là một biện pháp chống trộm hữu hiệu. Thực tế, một tên trộm trung bình sẽ chỉ cần bảy phút để vào nhà hay văn phòng công ty bạn và lấy những sản phẩm có giá trị. Các nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết những tên trộm sẽ bỏ qua những căn nhà có biện pháp bảo vệ cơ học như cửa cuốn và tìm kiếm những nạn nhân sơ hở hơn. Cửa cuốn chất lượng cũng là một hàng rào tuyệt vời tránh cho nhà của bạn không bị phá hoại.Cửa cuốn Đức giúp bạn đạt được độ tối hoàn toàn khi đóng, điều này có nghĩa là bạn có thể xem phim hay TV mà không bị lóa từ ánh sáng mặt trời. Khi đóng cửa sổ và cửa cuốn, bạn có thể tăng vài nấc âm lượng trong khi xem một bộ phim bom tấn mà không phải lo lắng về vấn đề hàng xóm có thể than phiền.

-Ngăn ngừa hư hỏng do ánh nắng mặt trời gây ra chống chọi với mọi thời tiết.

Khi ở vị trí đóng kín hoàn toàn, cửa cuốn là giải pháp thẩm mỹ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động mạnh của mặt trời và thời tiết, đảm bảo an ninh, chống bị đột nhập, và cách nhiệt tốt.

Một tính năng độc đáo khác của cửa cuốn chính là vị trí thông gió. Khi ở vị trí này, cửa cuốn sẽ tạo thành một hệ thống thông gió tích hợp sẵn bên trong; bạn có thể kiểm soát ánh sáng và lưu thông không khí qua nhà mình trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

-Là tấm màng bảo vệ cho ngôi nhà – tấm cách nhiệt hai chiều

Cửa khi đóng có thể hạn chế được tia UV chiểu trực tiếp vào ngồi nhà của bạn làm hư hỏng các vật dụng như thảm, ghế….

Cửa cuốn cũng là tấm chắn nhiệt hai chiều cho cửa sổ và cửa ra vào, giúp tránh nóng và tránh lạnh cho ngôi nhà của bạn . Cửa cuốn cao cấp làm giảm nhiệt hấp thụ và chi phí điều hòa không khí trong mùa hè, và giữ cho ngôi nhà không bị lạnh với mùa mưa. Với mục đích cách nhiệt, kiểm soát âm thanh và độ bền, Toàn bộ bề mặt cửa cuốn của chúng tôi đều được thí nghiệm chặt chẽ về va đập, hỏa hoạn, sức gió, âm thanh và cản nhiệt tiêu chuẩn.

Cửa cuốn được chế tạo đặc biệt nhằm tránh tình trạng bị đột nhập khi bạn đang đi du lịch hay đi làm. Loại cửa này phù hợp đối với những ngôi biệt thự nhỏ/ nhà nhỏ ngoại ô mà tại đó kẻ trộm dễ dàng đột nhập, đánh cắp và phá hoại trong khi bạn đi vắng.

Mọi thắt mắt xin vui lòng liên hệ:

ĐC: 78/14 Nguyễn Thị Tú P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân TP HCM

Email: dailonghai@yahoo.com

Hotline: 0913674749

Để biết thêm thông tin về nhà sản xuất cũng như các sản phẩm khác vui lòngXem thêm tại ĐÂY