Sử dụng và bảo quản cửa cuốn đúng cách và sử dụng lâu dàiCửa cuốn ngày nay khá phổ biến trong các gia đình, cửa hàng, công ty. Sử dụng cửa cuốn đem lại nhiều tiện ích, sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian nhưng không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn và bảo quản cửa cuốn đúng cách. Dưới đây cửa cuốn Bách Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và cửa cuốn austdoor chính hãng bảo quản cửa cuốn đúng cách.Những lưu ý khi sử dụng cửa

Không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua


Không trẻ nhỏ chơi điều khiển từ xa


Nên lắp thêm thiết bị Tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu)


Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.


Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa


Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp


bảo quản cửa cuốn


Hướng dẫn chung cách chăm sóc cửa


Cách chăm sóc và bảo trì cửa cuốn của bạn là công việc cần thiết phải bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ làm giúp cho cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa để phát hiện, ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xẩy ra.


Phần thân cửa: bằng hợp kim nhôm 6063 được sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn hiện đại của CHLB Đức và hãng Germar của Thụy Sỹ bằng loại sơn ngoài trời có phủ lớp Polyste và Metalic. Để đảm bảo độ cứng và chống phai màu cho lá cửa cuốn, khách hàng nên vệ sinh bề mặt thân cửa bằng giẻ mềm và nước sạch pha với 1 lít nước rửa chén sau rửa lại bằng nước sạch (tránh phần mô tơ và điện) tối thiểu 2 tháng/lần.


sử dụng cửa cuốn


Phần mô tơ: Công tác kiểm tra và chăm sóc hoạt động của mô tơ cửa cuốn làm tăng tuổi thọ của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong quá trình sử dụng


Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển cửa cuốn


Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.


Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa


Khi mô tơ hoạt động tốt: Bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho nhà cung cấp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không được ủy quyền tự ý sửa chữa.


Mô tơ Yyuan: là loại mô tơ này khách hàng lưu ý không đóng mở liên tục >10lần lên xuống vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó khách hàng phải chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.


Bộ lưu điện (UPS): Robust A500, Robust A1000, A2D, A4D: Các loại UPS tương ứng với kích thước cửa lớn hay bé.


Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.


Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác (theo thông số trên máy) Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện cửa cuốn: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là cắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 3-5 lần, đóng điện vào là được.

Lựa chọn cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý nhất đó chính là điều tuyệt vời nhất.cửa cuốn austdoor chính hãng Đến với cuacuonaustdoor.vn bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình. Liên hệ ngay với chúng tôi theo theo địa chỉ dưới đây :


Địa chỉ: 129 Phố Vọng, hai bà TRưng, Hà Nội


Liên hệ : 0944 433 4331


Email: info@bachvietgroup.vn